Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng vỏ bưởi hiệu quả

  Bưởi là loại trái cây khá phổ biến ở vùng nhiệt đới như Việt Nam, ngoài là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, vitamin, chất xơ thì bưởi còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, giảm cân, chữa bệnh… Những múi bưởi mộng nước chua ngọt sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích, tuy vậy phần vỏ bưởi tưởng chừng bỏ đi...

Có thể bạn quan tâm:

 

Bưởi là loại trái cây khá phổ biến ở vùng nhiệt đới như Việt Nam, ngoài là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, vitamin, chất xơ thì bưởi còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, giảm cân, chữa bệnh…

Những múi bưởi mộng nước chua ngọt sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích, tuy vậy phần vỏ bưởi tưởng chừng bỏ đi nhưng lại mang đến những khả năng bất ngờ khác không kém gì thịt bưởi. Vỏ bưởi chứ nhiều tinh dầu lâu nay được các chị em dùng để làm mượt tóc, massa thư giãn, chống lão hóa, giúp mọc tóc…Theo khoa học chứng minh, trong tinh dầu bưởi có chứa nhiều chất ngăn chặn quá trình phát triển của các tuyến mỡ thừa, giảm mỡ gan, mỡ máu, giảm các bệnh về tăng huyết áp. Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng vỏ bưởi cũng là một công thức khá đơn giản nhưng rất hiệu quả dành cho chị em.

Để làm giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng vỏ bưởi chúng ta dùng vỏ bưởi chế biến theo những công thức sau:

GIẢM MỠ BỤNG NHANH CHÓNG BẰNG VỎ BƯỞI

Nước vỏ bưởi uống mỗi ngày

Goảm mỡ bụng nhanh chóng bằng vỏ bưởi, bí đao và đường phèn giảm cân thanh lọc cơ thể

Với công thức đầu tiên uống nước vỏ bưởi phơi khô rất nhanh chóng, tiện lợi nhưng lại khá khó uống vì vốn dĩ vỏ bưởi có vị đắng. Nếu các bạn có thười gian để chế biến vỏ bưởi thành loại trà ngon, thơm và mát hãy áp dụng công thức vỏ bưởi, bí đao và đường phèn.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng vỏ bưởi, mật ong, đường phèn.

Mật ong ngoài tạo mùi thơm tự nhiên, làm dịu vị đắng của vỏ bưởi còn rất tốt cho da, giảm cân nhanh. Với công thức này, các bạn thực hiện các bước như sau:

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: