[Gangplank Danh sách mùa 7] Cách lên đồ Gangplank, bảng bổ trợ, bảng ngọc Gangplank

Gangplank là một trong những vị tướng có lượng sát thương dồn khủng khiếp bậc nhất liên minh huyền thoại, với những pha bắn thùng thuốc súng gây sát thương chí mạng, khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế và có lối chơi khó chịu. Cùng với khả năng đẩy lẻ, hỗ trợ đồng đội rất tốt bằng chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) có tầm sử dụng toàn bản đồ. Tại...

Có thể bạn quan tâm:

Gangplank là một trong những vị tướng có lượng sát thương dồn khủng khiếp bậc nhất liên minh huyền thoại, với những pha bắn thùng thuốc súng gây sát thương chí mạng, khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế và có lối chơi khó chịu. Cùng với khả năng đẩy lẻ, hỗ trợ đồng đội rất tốt bằng chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) có tầm sử dụng toàn bản đồ. Tại các giải đấu chuyên nghiệp Gangplank được sử dụng khá nhiều ở vị trí đường trên hoặc đường giữa. Với độ bá đạo của Gangplank, thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lối chơi và cách lên trang bị cho Gangplank ở vị trí đường trên nhé.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Gangplank

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Gangplank

Bảng bổ trợ cho Gangplank

Ở nhánh Cuồng Bạo hãy cộng điểm gia tăng sức mạnh phép thuật và sát thương vật lý của kỹ năng. Điểm đòn đánh đầu tiên gây thêm sát thương và khả năng chịu thêm sát thương.

Ở nhánh Khéo Léo cộng điểm các đòn đánh thường và kỹ năng gây thêm sát thương. Khả năng hồi phục và xuyên kháng phép. Điểm then chốt mình chọn là Ý Chỉ Thần Sấm rất thích hợp với Gangplank vừa đánh xa, vừa cận chiến để gây thêm sát thương nhiều hơn.

Tăng kỹ năng cho Gangplank

Đàm Phán (Q) là kỹ năng quan trọng giúp Gangplank ăn lính, cấu máu đối phương và tích lũy thêm một đồng Ngân Xà cùng với lượng vàng. Vì thế, cần năng tối đa đầu tiên.

Thùng Thuốc Súng (E) là kỹ năng làm nên lối chơi cho Gangplank giúp hắn gây lượng sát thương lớn nên cần nâng tối đa thứ 2 sau Đàm Phán (Q).

Bổ Sung Vitamin (W) giúp Gangplank giải hiệu ứng khống chế và hồi phục lại lượng máu nên cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6.

Chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) cho Gangplank gây sát thương toàn bản đồ nên cần nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Gangplank

Có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Gangplank ở vị trí đường trên.

Đây là những món trang bị giúp Gangplank gây hàng tá sát thương trong giao tranh. Tùy vào tình huống trận đấu có thể thay thế trang bị phòng ngự sau:

Những điều cần biết về cách chơi Gangplank

Trên đây là tổng hợp về cách chơi và lối lên trang bị cho Gangplank ở vị trí đường giữa. Hãy tập luyên cách đặt thùng thuốc súng hợp lý để nhanh chóng làm chủ được vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: