[Galio Mid mùa 7] Cách lên đồ Galio, bảng bổ trợ, bảng ngọc Galio

Galio là vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn rất cao tại giải đấu chuyên nghiệp như LCK mùa 7 để khắc chế các tướng pháp sư đường giữa. Với khả năng chống chịu cao bằng kỹ năng tạo giáp và kháng phép, cùng với khả năng dọn lính nhanh. Một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Galio chính là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) giúp hắn dễ dàng hỗ trợ,...

Có thể bạn quan tâm:

Galio là vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn rất cao tại giải đấu chuyên nghiệp như LCK mùa 7 để khắc chế các tướng pháp sư đường giữa. Với khả năng chống chịu cao bằng kỹ năng tạo giáp và kháng phép, cùng với khả năng dọn lính nhanh. Một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Galio chính là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) giúp hắn dễ dàng hỗ trợ, tham gia giao tranh từ khoảng cách xa. Ngoài ra, Galio còn có kỹ năng khống chế trên diện rộng, giúp đồng đội chiếm nhiều lợi thế trong giao tranh. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi và lối lên trang bị cho Galio ở vị trí đường giữa.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Galio

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Galio

Bảng bổ trợ cho Galio

Ở nhánh Cuồng Bạo cộng điểm gây thêm sát thương vật lý, phép và độ chống chịu cho Galio.

Ở nhánh Kiên Định hãy cộng những điểm giúp Galio khả năng tạo giáp, kháng phép, khả năng hồi phục, giảm thời gian hồi phép bổ trợ và kháng hiệu ứng làm chậm. Điểm then chốt mình chọn là Dũng Khí Khổng Lồ rất thích hợp với Galio, tăng thêm khả năng phòng ngự.

Tăng kỹ năng cho Galio

Đôi Cánh Chiến Trận (Q) là kỹ năng gây sát thương chính, xóa sổ đợt lính nhanh nên nâng tối đa đầu tiên.

Cú Đấm Công Lý (E) tăng khả năng tiếp cận cho Galio nên nâng tối đa thứ 2.

Lá Chắn Durand (W) cho Galio thêm độ chống chịu và hiệu ứng khống chế.

Chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Galio

Có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Galio ở vị trí đường giữa.

Đây là lối lên trang bị phổ thông cho Galio. Giúp hắn có độ chống chịu cao, khả năng gây sát thương và quẩy trong giao tranh.

Những điều cần biết về cách chơi Galio

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Galio ở vị trí đường giữa. Hãy luyện tập thường xuyên để thành thạo Galio một cách nhanh chóng.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: