Fucoidan đỏ của Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Fucoidan là gì? - Fucoidan được phát hiện vào những năm 1913 do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt lúc đầu là " Fucoidin ", chất này sau đó được con người biết đến là "Fucoidan" dựa vào nguyên tắc quốc tế về đặt tên cho những loại đường. Fucoidan là nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong loại tảo nâu Kombu, Wakame (Mekabu),...

Có thể bạn quan tâm:

Fucoidan là gì?

– Fucoidan được phát hiện vào những năm 1913 do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt lúc đầu là ” Fucoidin “, chất này sau đó được con người biết đến là “Fucoidan” dựa vào nguyên tắc quốc tế về đặt tên cho những loại đường. Fucoidan là nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong loại tảo nâu Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

– Nghiên cứu từ các khoa học cho thấy, Fucoidan là chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi “Fucoidan” hiện tại không hề có cấu trúc nhất định, tuy nhiên nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

– Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sợi thức ăn có chứa trong tảo nâu, đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được gọi là “các chất có hoạt tính sinh học”mà đang thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người trong số chúng ta đã nghe nói đến tác động chống ung thư của “β-glucan” có trong nấm mỡ và fomes yucatensis. Chất “β-glucan” này cũng là một polysaccarit.

Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên có tốt không?

Fucoidan đỏ của Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Thành phần trong fucoidan đỏ gồm

Thành phần chính

Thành phần dinh dưỡng (Trên 6 viên nang (1.77g))

Công dụng fucoidan đỏ của Nhật Bản

Cách sử dụng Fucoidan đỏ của Nhật Bản

– Phòng bệnh: 2-4 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

– Chữa bệnh: 15-20 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

Lưu ý dùng Fucoidan đỏ của Nhật Bản

Bảo quản ở nơi mát, tránh ánh nắng, tránh nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.

– Đóng kín hộp ngay sau khi dùng, sử dụng càng sớm càng tốt kể từ khi mở nắp

– Để xa tầm với của trẻ nhỏ

– Hạn sử dụng được in trên hộp sản phẩm

Với những thông tin hữu ích về Fucoidan đỏ của Nhật Bản nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: