BB cream là gì, Foundation là gì, khác nhau như thế nào?

BB Cream là gì?   BB là từ viết tắt cho “Beauty Balm” hoặc “Blesmish Balm”, được phát kiến ở Đức nhưng lại nở rộ ở châu Á, đặc biệt là từ Hàn Quốc. BB Cream phù hợp với những người mới trang điểm, hoặc bận rộn không có đủ thời gian để thoa một lớp kem lót, một lớp kem nền, thêm một lớp phấn nền và một lớp phấn phủ vào mỗi sáng. Ưu điểm Làm đều màu...

Có thể bạn quan tâm:

BB Cream là gì?

 

BB cream là gì, Foundation là gì, khác nhau như thế nào?

BB là từ viết tắt cho “Beauty Balm” hoặc “Blesmish Balm”, được phát kiến ở Đức nhưng lại nở rộ ở châu Á, đặc biệt là từ Hàn Quốc. BB Cream phù hợp với những người mới trang điểm, hoặc bận rộn không có đủ thời gian để thoa một lớp kem lót, một lớp kem nền, thêm một lớp phấn nền và một lớp phấn phủ vào mỗi sáng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Foundation là gì?

BB cream là gì, Foundation là gì, khác nhau như thế nào?

Foundation là loại kem nền truyền thống sử dụng sau bước kem lót trang điểm, giúp người dùng có lớp nền mịn, che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Foudation được sử dụng rất phổ biến trong trang điểm chuyên nghiệp.

Foundation có hai loại

Ưu điểm

Nhược điểm

Foundation và BB Cream khác nhau nhu thế nào?

Với những chia sẽ về BB cream và Foundation nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 18/05 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .