[Fizz Mid mùa 7] Cách lên đồ Fizz, bảng bổ trợ, bảng ngọc Fizz

Fizz là một sát thủ cận chiến, có lượng sát thương cực lớn, khả năng nhanh nhẹn, linh hoạt với bộ kỹ năng. Dễ dàng lao vào trong giao tranh cũng như khả năng rút lui rất tốt bởi sự cơ động của Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch. Được sử dụng nhiều ở vị trí đường giữa, Fizz luôn là nỗi sợ hãi đối với tướng chủ lực của đối phương bằng kỹ năng Triệu Hồi...

Có thể bạn quan tâm:

Fizz là một sát thủ cận chiến, có lượng sát thương cực lớn, khả năng nhanh nhẹn, linh hoạt với bộ kỹ năng. Dễ dàng lao vào trong giao tranh cũng như khả năng rút lui rất tốt bởi sự cơ động của Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch. Được sử dụng nhiều ở vị trí đường giữa, Fizz luôn là nỗi sợ hãi đối với tướng chủ lực của đối phương bằng kỹ năng Triệu Hồi Thủy Quái (R). Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Fizz thì không đơn giản. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lối chơi và cách lên trang bị cho Fizz ở vị trí đường giữa.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Fizz

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Fizz

Bảng bổ trợ cho Fizz

Ở nhánh Cuồng Bạo tăng thêm điểm gia tăng lượng sát thương cho Fizz.

Nhánh Khéo Léo hãy cộng những điểm bổ sung lượng sát thương, khả năng hồi phục và giảm thời gian hồi chiêu. Điểm then chốt mình chọn là Ý Chỉ Thần Sấm gia tăng lượng sát thương dồn cho Fizz sau 3 đòn đánh.

Tăng kỹ năng cho Fizz

Nhảy Múa/Tung Tăng (E) là kỹ năng gây sát thương chính, tăng độ cơ động cho Fizz nên nâng tối đa đầu tiên.

Đinh Ba Hải Thạch (W) tăng lượng sát thương tay cho Fizz nên nâng tối đa thứ 2.

Đâm Lao (Q) giúp Fizz tiếp cận mục tiêu và gây sát thương cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6.

Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái (R) dồn sát thương và bắt giữ mục tiêu ở khoảng cách xa nên cần nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Fizz

Tùy theo tình huống trận đấu và lối chơi của mỗi người. Có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Fizz ở vị trí đường giữa.

Đây là lối lên đồ phổ thông dành cho Fizz.

Ngoài ra, còn có thể thay thế một số trang bị sau đây:

Những điều cần biết về cách chơi Fizz

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Fizz ở vị trí đường giữa. Hy vọng sẽ giúp ít cho các bạn. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Ngày 26/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: