[Fiora Danh sách Mùa 7] Cách lên đồ Fiora, bảng bổ trợ, bảng ngọc Fiora

Truyền thuyết về Fiora là nữ kiếm sĩ đáng sợ của vùng Valoran, sử dụng lưỡi kiếm điêu luyện để chiến đấu, luôn thách thức mọi đối thủ có thể né tránh các chiêu thức của cô. Với meta các tướng chống chịu đường trên đang dần mất chỗ đứng, thay vào đó là các đấu sĩ có lượng sát thương cao, độ cơ động và khả năng gánh đồng đội tốt. Không ai...

Có thể bạn quan tâm:

Truyền thuyết về Fiora là nữ kiếm sĩ đáng sợ của vùng Valoran, sử dụng lưỡi kiếm điêu luyện để chiến đấu, luôn thách thức mọi đối thủ có thể né tránh các chiêu thức của cô. Với meta các tướng chống chịu đường trên đang dần mất chỗ đứng, thay vào đó là các đấu sĩ có lượng sát thương cao, độ cơ động và khả năng gánh đồng đội tốt. Không ai khác Fiora là một trong những vị tướng có đầy đủ các yếu tố trên. Vậy cách chơi và lối lên trang bị cho Fiora ở vị trí đường trên như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Fiora

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Fiora

Bảng bổ trợ cho Fiora

Ở nhánh Cuồng Bạo hãy tăng điểm gia tăng tốc độ đánh, tăng sát thương, hút máu và xuyên giáp. Điểm then chốt mình chọn là Nhiệt Huyết Chiến Đấu tăng lượng sát thương cho Fiora trong những pha giao tranh kéo dài.

Ở nhánh Kiên Định cần bổ sung thêm lượng máu, khả năng hồi phục, độ chống chịu và điểm giảm 15% thời gian hồi phép bổ trợ.

Tăng kỹ năng cho Fiora

Lao Tới (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora, đánh vào các điểm yếu của đối phương nên tất nhiên tăng tối đa đầu tiên.

Phản Đòn (W) là kỹ năng chặn toàn bộ sát thương và kỹ năng khống chế của đối phương nên cần nâng 1 điểm trước cấp độ 6.

Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) nâng tối đa thứ hai sau Lao Tới (Q) để gia tăng sát thương tay của Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) là kỹ năng quan trọng khi solo 1 vs 1 nên nâng đúng theo cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Fiora

Các bạn có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Fiora ở vị trí đường trên.

Đối phương có nhiều sát thương phép:

Đội hình đối phương chủ yếu là sát thương vật lý:

Tùy thuộc tình huống trận đấu hãy lên các món trang bị thích hợp cho Fiora.

Những điều cần biết về cách chơi Fiora

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Fiora ở vị trí đường trên. Hãy tìm hiểu thêm về bộ kỹ năng, cách combo và cách chơi của các game thủ chuyên nghiệp để thành thạo vị tướng này nhanh hơn.

Ngày 23/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: