Farincol 70mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thành phần thuốc Farincol 70mg -  Kẽm gluconat...................................................70 mg (tương đương 10 mg kẽm). -  Tá dược....................................................................................vừa đủ 1 viên nén. Chỉ định Thuốc Farzincol có thành phần chính là kẽm (Zn) là một vi chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự phát triển và hoạt động của cơ thể. Thuốc Farzincol...

Có thể bạn quan tâm:

Thành phần thuốc Farincol 70mg

Farincol 70mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

–  Kẽm gluconat……………………………………………70 mg (tương đương 10 mg kẽm).

–  Tá dược…………………………………………………………………………vừa đủ 1 viên nén.

Chỉ định

Cách dùng

–  Liều bổ sung dinh dưỡng

+  Từ 1/2 – 2 viên/ ngày, tùy từng trường hợp.

–  Liều điều trị: theo hướng dẫn của thầy thuốc.

+  Nên giảm liều khi triệu chứng lâm sàng đã được cải  thiện.

+  Việc dùng thuốc nên chia liều thành 1-2 lần/ ngày, uống sau bữa ăn.

+  Đối với trẻ nhỏ: nên nghiền nát viên thuốc, thêm chút đường và hòa tan với nước nóng trong bình thủy rồi để nguội trước khi cho bé uống.

Tác dụng phụ

Khi dùng thuốc Farzincol, bạn có thể bị các tác dụng phụ như khó chịu dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa hoặc chóng mặt.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thận trọng

Trước khi dùng thuốc, bạn nên báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

Bạn tránh dùng thuốc này trong giai đoạn loét dạ dày tá tràng phát triển và nôn ói cấp tính.

Thuốc Farzincol có thể tương tác với những thuốc nào?

Thuốc Farzincol có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược, thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên dùng thuốc này cách 2-3 giờ khi uống thuốc có chứa canxi, sắt, đồng để ngăn ngừa tương tác thuốc có thể làm giảm sự hấp thu của kẽm.

Farzincol có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Farzincol?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Farincol 70mg giá bao nhiêu?

Giá thuốc Farincol 70mg 504 đồng / Viên.

Với những thông tin về thuốc Pharmaton vitality mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: