FA là gì? Ý Nghĩa của từ FA

Hẳn là nhiều bạn cũng thắc mắc FA là gì phải không nào? Từ này còn được thấy trên nhiều dòng status facebook hay các diễn đàn tâm sự. Nếu bạn đang tò mò thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! FA là gì? FA là viết tắt của từ tiếng anh “Forever Alone” có thể hiểu là suốt đời cô đơn hay mãi mãi cô đơn. Tuy nhiên khi du nhập vào Việt Nam thì FA...

Có thể bạn quan tâm:

Hẳn là nhiều bạn cũng thắc mắc FA là gì phải không nào? Từ này còn được thấy trên nhiều dòng status facebook hay các diễn đàn tâm sự. Nếu bạn đang tò mò thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

FA là gì?

FA là viết tắt của từ tiếng anh “Forever Alone” có thể hiểu là suốt đời cô đơn hay mãi mãi cô đơn. Tuy nhiên khi du nhập vào Việt Nam thì FA lại hiểu ý nghĩa khác hơn một chút: hiện tại đang cô đơn, không có ai bên cạnh chứ không phải là “mãi mãi hay suốt đời cô đơn”. Theo lý giải của những người FA thì họ đang muốn nâng tầm giá trị của bản thân lên, không phải là họ không có ai yêu mà họ đang chờ đợi một nửa của mình đến giúp họ thoát khỏi cõi cô đơn này. Họ như một thiên thần, một nàng công chúa hoặc hoàng tử ngủ trong rừng và chắc chắn sẽ có một ngày một nửa của họ sẽ đến đánh thức.

Một số từ giúp “nâng tầm” những người FA phổ biến như: FA muôn năm, FA thì cần gì avatar, FA hạnh phúc, FA độc thân vui tính, FA quen rồi…Thế nhưng thực tế thì FA có 4 dạng người:

Nói tóm lại FA là độc thân hiện tại, vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Nếu bạn đang FA thì hãy tìm một nửa của mình để thoát khỏi kiếp FA đi nhé! Chúc bạn may mắn!

 

Ngày 13/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: