[Evelynn Jungle mùa 7] Cách lên đồ Evelynn, bảng bổ trợ, bảng ngọc Evelynn

Evelynn là vị tướng đi rừng có lối chơi đa dạng với khả năng tang hình, lượng sát thương lớn trên diện rộng. Cô ta hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ thật sự với lối chơi lên toàn trang bị sát thương hoặc lối chơi hỗ trợ đồng đội rất tốt. Để am hiểu được vị tướng này không phải dễ. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lối chơi và...

Có thể bạn quan tâm:

Evelynn là vị tướng đi rừng có lối chơi đa dạng với khả năng tang hình, lượng sát thương lớn trên diện rộng. Cô ta hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ thật sự với lối chơi lên toàn trang bị sát thương hoặc lối chơi hỗ trợ đồng đội rất tốt. Để am hiểu được vị tướng này không phải dễ. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lối chơi và cách lên trang bị cho Evelynn ở vị trí đi rừng nhé.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Evelynn

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Evelynn

Bảng bổ trợ cho Evelynn

Ở nhánh Cuồng Bạo mình ưu tiên cộng thêm điểm gia tăng sức mạnh phép thuật, làm suy yếu tướng địch và khả năng xuyên kháng phép. Điểm then chốt là Lửa Tử Thần tăng thêm lượng sát thương hỗn hợp cho Evelynn.

Còn nhánh Khéo Léo hãy tăng điểm gây thêm sát thương và điểm hồi phục.

Tăng kỹ năng cho Evelynn

Gai Căm Hận (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Evelynn và có thời gian hồi chiêu ngắn nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Phá Hoại (E) cho Evelynn thêm lượng sát thương và tốc độ đánh nên nâng tối đa thứ 2 sau Gai Căm Hận (Q).

Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) giúp Evelyn loại bỏ mọi hiệu ứng làm chậm và nhận thêm tốc độ di chuyển chỉ cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6.

Chiêu cuối Thống Khổ (R) gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế trong các pha gank và giao tranh tổng nên nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Evelynn

Evelynn là vị tướng đi rừng có lối chơi rất đa dạng nên hãy lên những món trang bị thích hợp cho cô ta. Tùy theo tình huống trận đấu có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Evelynn:

Đây là trang bị phổ biến cho Evelynn giúp cô có khả năng chống chịu tốt, hỗ trợ đồng đội, gây sát thương lớn và khả năng làm chậm.

Còn đây là trang bị cho Evelynn có lượng sát thương nhiều hơn.

Những điều cần biết về cách chơi Evelynn

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Evelynn ở vị trí đi rừng. Hãy tập luyện để có thể thành thạo vị tướng này nhanh nhất có thể. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: