[Draven AD Mùa 7] Cách lên đồ Draven, bảng bổ trợ, bảng ngọc Draven

Draven là xạ thủ được xuất hiện khá nhiều ở những trận xếp hạng đơn. Sức mạnh của Draven nằm trên những chiếc rìu xoay của hắn. Với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng snowball trận đấu rất cao khi có lợi thế. Vì nội tại cho Draven thêm lượng vàng khi hạ gục tướng địch khiến hắn sở hữu lượng trang bị vượt trội so với thời gian. Liên tục di...

Có thể bạn quan tâm:

Draven là xạ thủ được xuất hiện khá nhiều ở những trận xếp hạng đơn. Sức mạnh của Draven nằm trên những chiếc rìu xoay của hắn. Với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng snowball trận đấu rất cao khi có lợi thế. Vì nội tại cho Draven thêm lượng vàng khi hạ gục tướng địch khiến hắn sở hữu lượng trang bị vượt trội so với thời gian. Liên tục di chuyển, ném rìu và nhặt rìu có phần khá khó khăn cho những bạn mới tập chơi liên minh huyền thoại. Vì thế, hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu về cách chơi và lối lên trang bị bảng ngọc Draven ở vị trí xạ thủ chủ lực.

bảng ngọc draven

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Draven

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc Draven mạnh mẽ

Bảng bổ trợ cho Draven

Nhánh Cuồng Bạo hãy tăng điểm gia tăng tốc độ đánh, khả năng hồi phục, xuyên giáp và điểm then chốt mình chọn là Cuồng Huyết Chiến Tướng rất phù hợp với mẫu tướng hút máu như Draven.

Ở nhánh Khéo léo hãy tăng điểm hồi phục và gây thêm sát thương cho Draven.

Tăng kỹ năng cho Draven

Rìu Xoay (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Draven bằng việc liên tục di chuyển ném và bắt rìu tốt bổ sung lượng sát thương từ những đòn đánh tay. Nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Xung Huyết (W) cho Draven gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nhằm truy đuổi hoặc rút lui an toàn nên nâng tối đa thứ 2 sau Rìu Xoay (Q).

Dạt Ra (E) hất văng đối phương ra hai bên và làm chậm chỉ cần nâng 1 điểm trước cấp độ 6.

Chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong (R) gây sát thương toàn bản đồ nên nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Draven

Với Draven hãy lên các trang bị gây sát thương chí mạng, khả năng hút máu và tốc độ đánh. Có thể tham khảo cách lên trang bị sau đây:

Ngoài ra, còn có thể thay thế một số trang bị sau đây tùy thuộc vào tình huống trận đấu:

Những điều cần biết về cách chơi Draven

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị đồ, bảng bổ trợ, bảng ngọc Draven ở vị trí xạ thủ. Hãy tập luyện thêm về khả năng ném rìu của Draven để làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn sẽ thành công trong đấu trường công lý.

Ngày 03/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: