Động tác thể dục cơ bản giúp chị em giảm mỡ bụng trong một tuần

Phụ nữ luôn phải đối đầu với những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc đẹp và sức khỏe, đặc biệt là chị em sau sinh và làm việc văn phòng. Sau sinh nở cơ thể phụ nữ chải sệ và để lại những lớp mỡ bụng cùng với làn da nhúm nhó. Vấn đề quan trọng là phụ nữ sau sinh lại không thể dùng các biện pháp  ăn kiêng hay tập thể dục, thể thao thông...

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ luôn phải đối đầu với những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc đẹp và sức khỏe, đặc biệt là chị em sau sinh và làm việc văn phòng. Sau sinh nở cơ thể phụ nữ chải sệ và để lại những lớp mỡ bụng cùng với làn da nhúm nhó. Vấn đề quan trọng là phụ nữ sau sinh lại không thể dùng các biện pháp  ăn kiêng hay tập thể dục, thể thao thông thường để giảm cân. Chị em làm văn phòng cũng thế, suốt ngày ngồi với máy tính là nguyên nhân khiến mỡ bụng tích tụ nhiều hơn. Không mất nhiều thời gian cũng không tốn tiền đến các phòng tập, các động tác thể dục cơ bản giúp chị em giảm mỡ bụng trong một tuần sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ.

Động tác nâng mông, ưỡn ngực

Động tác này phối hợp giữa cơ bụng, cơ đùi và cả phần hông sẽ giúp hông, bụng và phần đùi của bạn thon gọn, các bạn thực hiện theo những bước sau:

Động tác gập người

Động tác uốn lưng

Động tác vặn người

Động tác đứng lên, ngồi xuống

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: