DMM là gì? Nghĩa của từ DMM

Không hiểu sao dạo này có nhiều từ viết tắt mà đến bản thân mình cũng chẳng hiểu nó ý nghĩa là gì? Nào là LOL, FA, ASL…và giờ lại DMM. Sau bao ngày tìm tòi, vắt óc suy nghĩ, hỏi hết người này đến người khác thì cái kết nhận được là ý nghĩa không giống những gì mình tưởng tượng. Nghe ban đầu thấy từ này hơi bậy bậy, nhảm nhí nhưng tìm hiểu thì nó...

Có thể bạn quan tâm:

Không hiểu sao dạo này có nhiều từ viết tắt mà đến bản thân mình cũng chẳng hiểu nó ý nghĩa là gì? Nào là LOL, FA, ASL…và giờ lại DMM. Sau bao ngày tìm tòi, vắt óc suy nghĩ, hỏi hết người này đến người khác thì cái kết nhận được là ý nghĩa không giống những gì mình tưởng tượng. Nghe ban đầu thấy từ này hơi bậy bậy, nhảm nhí nhưng tìm hiểu thì nó không liên quan gì đến suy nghĩ của mình cả.

DMM là gì?

DMM có rất nhiều nghĩa khác nhau nhưng mình chỉ điểm qua một số nghĩa thôi nhé! Thực chất là nó cũng không liên quan gì đến suy nghĩ của mình đâu.

DMM viết tắt của những từ

Ngoài ra, một số thánh còn viết tắt từ DMM rất nhiều nghĩa khác nhau nhé như “Được mà mày”, “đồ mặt mâm” (chỉ người béo), “Đừng mơ mộng”, “Đây mà mày” “Đi may mắn” . Thông thường người ta chuyển hóa “D” thành “Đ” khi viết tắt. Phải công nhận là các từ viết tắt của DMM dịch ra không có nghĩa gì liên quan đến nhau luôn.

Nói tóm lại DMM hiểu theo nhiều nghĩa lắm nhưng mình khuyên các bạn hạn chế sử dụng nha. Tốt nhất chỉ nên áp dụng với lũ bạn khốn thân với nhau từ nhỏ thôi nhé!

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: