Điểm then chốt bảng bổ trợ Lucian hợp lý ?

| Tin mới | Tag:

Lucian  là một trong số các xạ thủ hiểm hoi có được khả năng cơ động. Sát thương ở đầu và giữa trận của anh chàng này khá tốt. Điểm bất lợi của Lucian có lẽ là tầm bắn ngắn và sát thương về cuối trận sẽ giảm. Tuy nhiên nhìn chung với meta của bản mới nhất hiện này, kết hợp với sự lên ngôi của Gươm của vua vô danh  thì sức mạnh của Lucian khá lớn. Chúng ta hãy thử xem Lucian sử dụng bảng bổ trợ thế nào nhé.

Lucian có 2 cách chọn lựa điểm then chốt. Đó là Nhiệt huyết chiến đấu  và Cuồng huyết chiến tướng . Vậy hai điểm then chốt này có điểm gì khác nhau?

Bảng bổ trợ Lucian với Nhiệt huyết chiến đấu

Đương nhiên với việc sử dụng điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu, Lucian sẽ sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Tuy là một xạ thủ, nhưng Lucian lại khá dựa dẫm vào các kĩ năng của mình. Chọn điểm Ma thuật  sẽ gia tăng sát thương cho các kĩ năng của anh ta. Bạn hoàn toàn có thể chọn Nộ  để lấy thêm một chút tốc độ đánh.

Tuy là một vị tướng cơ động, nhưng Lucian không có một kĩ năng bảo vệ bản thân thực sự hiệu quả, khả năng hồi phục là không có, vì thế ta sẽ chọn điểm Nuốt chửng  để gia tăng khả năng hồi phục và khả năng trụ đường của vị xạ thủ này

Hấp huyết  là một lựa chọn tốt giúp Lucian có thêm khả năng hút máu ngoài các trang bị, giúp anh trụ lại lâu hơn trong giao tranh, ngoài ra tăng khả năng trụ đường và giảm sự cấu rỉa của đối phương.

Cộng điểm vào Thợ săn tiền thưởng  giúp Lucian có được thêm 1% sát thương với mỗi tướng khác nhau anh hạ gục.

Vì Lucian là một xạ thủ gây sát thương vật lý, Đập liên hồi  sẽ cho anh một lượng xuyên giáp nhằm tối đa hóa sát thương gây ra.

Điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  kết hợp rất tốt đối với Lucian. Nhờ nội tại Xạ thủ ánh sáng , anh có ngay hai đòn bắn sau khi sử dụng một kĩ năng. Qua đó, tốc độ tích điểm nhiệt huyết là khá nhanh, lượng sát thương vật lý gia tăng từ điểm then chốt lại gia tăng sát thương cho các kĩ năng của Lucian. Có thể nói điểm then chốt này ảnh hướng khá lớn tới lượng sát thương gây ra giữa trận của Lucian.

Ở bảng Khéo léo, cộng điểm vào Tàn bạo  giúp Lucian ăn lính dễ dàng hơn. Hành nang bí mật  giúp Lucian có thêm một lượng hồi phục nhất định, qua đó tăng khả năng trụ đường và trao đổi chiêu thức. Vì sử dụng kĩ năng khá nhiều, Trò chơi may rủi  sẽ rất tốt trong việc hồi phục lại một lượng nhỏ năng lượng tiêu hao của anh.

Bảng bổ trợ Lucian sử dụng Cuồng huyết chiến tướng

So với Nhiệt huyết chiến đấu  thì rõ ràng Cuồng huyết chiến tướng  sẽ yếu thế hơn đối với Lucian.

Nhưng vì Lucian là một vị xạ thủ có tầm tay ngắn, khả năng hồi phục kém, khi đối đấu với những vị tướng cấu rỉa máu sẽ rất khó chịu.

Khi đó Cuồng huyết chiến tướng  sẽ giúp Lucian trụ đường lâu hơn, tránh bị thọt trong giai đoạn đầu trận.

Bình luận
0

Bình luận