Dầu gội nhuộm tóc là gì, giữ màu được bao lâu?

Dầu gội nhuộm tóc là gì? Cũng gần giống như các loại thuốc nhuộm thông thường ở các salon, nhưng khi dùng dầu gội nhuộm tóc nàng có thể tự thực hiện tại nhà, nhanh chóng mà không làm hư tổn nhiều đến tóc. Một hộp dầu gội nhuộm tóc thường gồm 5 món để nàng thực hiện mà không cần đến các dụng cụ cầu kì hay đắt tiền: Gói thuốc nhuộm. Bình dung dịch kích màu có...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu gội nhuộm tóc là gì?

Dầu gội nhuộm tóc là gì, giữ màu được bao lâu?

Cũng gần giống như các loại thuốc nhuộm thông thường ở các salon, nhưng khi dùng dầu gội nhuộm tóc nàng có thể tự thực hiện tại nhà, nhanh chóng mà không làm hư tổn nhiều đến tóc.

Một hộp dầu gội nhuộm tóc thường gồm 5 món để nàng thực hiện mà không cần đến các dụng cụ cầu kì hay đắt tiền:

Hiên trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhuộm tóc chứa Cadmi – một loại chất gây ung thư da và đường hô hấp được mạ kim loại. Để tránh mua phải những sản phẩm này, bạn cần lựa chọn các nhãn hàng thuốc nhuộm tóc tốt uy tín, thuốc nhuộm tóc thảo dược hay dầu gội nhuộm tóc có xuất xứ rõ ràng.

Cách nhận biết đơn giản nhất đó là xem mã vạch trên sản phẩm. Ví dụ, các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc chính hãng sẽ có đầu số mã vạch là 880 trong khi các sản phẩm đến từ Trung Quốc lại bắt đầu bằng con số 69. Không ít người trục lợi bằng cách dán đè số mã vạch 880 lên mã sản phẩm Trung Quốc. Vì thế, bạn cần tinh mắt để nhận ra được chiêu trò này.

Sử dụng dầu gội nhuộm tóc chuẩn nhất

Dầu gội nhuộm tóc là gì, giữ màu được bao lâu?

Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc rất đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần thực hiện đúng các trình tự để có được kết quả như mong muốn.

Bước 1: Làm ướt toàn bộ tóc rồi dùng khăn lau khô.
Bước 2: Đeo găng tay vào và trộn đều dung dịch có sẵn trong hộp dầu gội theo hướng dẫn cụ thể in trên bao bì.
Bước 3: Thoa đều dầu gội nhuộm tóc từ chân đến ngọn bằng cách dùng tay miết nhẹ tóc và massage thư giãn da đầu trong khoảng 10 – 15 phút trước khi gội đầu lại với nước lạnh thật sạch.

Dầu gội nhuộm tóc giữ màu được bao lâu?

Dầu gội nhuộm tóc là gì, giữ màu được bao lâu?

Ưu điểm của các loại dầu gội nhuộm tóc (chất lượng) tại nhà là sự lành tính, an toàn cho da đầu, tóc với thời gian gội nhanh trong 15 phút nhưng có độ giữ màu lên đến 3 tháng(tùy sản phẩm). Bạn cũng có thể “củng cố” màu nhuộm bằng cách gội đầu nhuộm tóc tại nhà thường xuyên.

Với những thông tin về dầu gội nhuộm tóc nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để chăm sóc mái tóc mình nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Từ khóa:

Ngày 08/05 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .