Đáp án đề số 6 – Đề kiểm tra Kỳ II Tiếng Việt lớp 3

Đáp án đề số 6 Phần: ĐỀ BÀI * Bài tập 1. a) 2. b) 3. c) 4. c) 5. Đồng bào miền núi dựng cối giã gạo, đặt guồng dẫn nước vào đồng ở đâu? * Tập làm văn Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 5 năm 2012 Huy Tuấn và các bạn trong nhóm thân mến. Mình là Nam, bạn hàng xóm của Tuấn đây. Nhân dịp nghỉ lễ, mình về thăm cậu ở quê và được làm quen với Tuấn cùng các bạn, chắc Tuấn...

Có thể bạn quan tâm:

Đáp án đề số 6

Phần: ĐỀ BÀI

* Bài tập

1. a) 2. b) 3. c) 4. c)

5. Đồng bào miền núi dựng cối giã gạo, đặt guồng dẫn nước vào đồng ở đâu?

* Tập làm văn

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 5 năm 2012

Huy Tuấn và các bạn trong nhóm thân mến.

Mình là Nam, bạn hàng xóm của Tuấn đây.

Nhân dịp nghỉ lễ, mình về thăm cậu ở quê và được làm quen với Tuấn cùng các bạn, chắc Tuấn vẫn còn nhớ phải không?

Trường học của mình ở trung tâm thành phố, điều kiện học tập và sinh hoạt rất tốt. Nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú. Nổi bật nhất là hoạt động bảo vệ môi trường.

Khối lớp Ba của mình phụ trách việc tưới cây hằng ngày vì trường mình trồng rất nhiều cây xanh. Mỗi góc sân khuất sau gốc cây to đều có một sọt rác. Không ai nhắc nhở mà mọi học sinh đều có ý thức tự giác, không xả rác bừa bãi.

Bạn có đồng ý với mình rằng khi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn không? Con người và mọi vật đều khỏe mạnh, cảnh quan khoáng đạt, tâm hồn sảng khoái. Khi ấy, chúng ta sẽ học tập tốt hơn và vui chơi thỏa thích hơn.

Mình hi vọng các bạn học sinh ở trường của Tuấn cũng như các bạn nơi đây đều có những việc làm cụ thể và được tận hưởng cuộc sông tươi đẹp.

Mình xin tạm dừng bút, chúc Tuấn và các bạn học thật tốt. Hẹn gặp các bạn vào dịp hè.

Kí tên

Nam

Share

  • Tweet
  • Email

Related

Ngày 11/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: