Top collagen shiseido xách tay của Nhật Bản tốt nhất hiện nay 2019

Hàng xách tay là gì? Hàng xách tay là các mặt hàng được đưa vào việt nam thông qua đường hành lý cá nhân ở sân bay không bị đánh thuế. Trong một số trường hợp hàng hóa xách tay có thể được đưa về việc nam thông qua đường tàu biển qua các công ty giao nhận. Làm sao để biết hàng xách tay là thật hay giả? Kiểm tra hóa đơn mua hàng ở nước sở tại: cho dù là mua hàng bằng cách nào...

Có thể bạn quan tâm:

Hàng xách tay là gì?

Hàng xách tay là các mặt hàng được đưa vào việt nam thông qua đường hành lý cá nhân ở sân bay không bị đánh thuế. Trong một số trường hợp hàng hóa xách tay có thể được đưa về việc nam thông qua đường tàu biển qua các công ty giao nhận.

Làm sao để biết hàng xách tay là thật hay giả?

Dưới đây là một số dòng sản phẩm collagen shiseido xách tay từ Nhật 2019 đang hot, mời bạn đọc tham khảo!

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Collagen shiseido dạng viên của nhật hộp 126 viên

Collagen shiseido dạng viên là dòng sản phẩm mới của shiseido, được bào chế với hàm lượng collagen vừa đủ dùng cho độ tuổi dưới 30. Shiseido the collagen dạng viêncó hàm lượng collagen thấp hơn so với collagen shiseido ex và collagen shiseido enriched.

shiseido-the-collagen-dang-vien-mau-moi-2014

Collagen shiseido ex dạng nước uống – hộp 10 lọ 50ml

Collagen shiseido ex dạng nước uống của shiseido là thương hiệu collagen được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản hiện nay. Với thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá biển, có bổ sung các loại vitamin B1, B6, B12 và các thành phần thảo dược thiên nhiên khác giúp bổ sung lượng collagen cần thiết để duy trì sự tươi trẻ, khỏe đẹp của làn da sau tuổi 30. shiseido ex với hàm lượng collagen 200mg/ liều dùng, phù hợp với phụ nữ trước 40 tuổi. chi tiết về giá bán ở đây

collagen-shiseido-ex-mau-moi-2014

Collagen shiseido ex dạng viên – hộp 120 viên

collagen shiseido ex dạng viên là dòng sản phẩm mới của shiseido, có cùng thành phần và công thức với dạng nước uống. shiseido ex dạng viên tiện dụng hơn, dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Thành phần trong mỗi 04 viên liều dùng/ ngày cũng chứa 200mg collagen được chiết xuất từ cá biển.

collagen-shiseido-ex-dang-vien-mau-moi-2014

Collagen shiseido enriched dạng nước uống – hộp 10 lọ 50ml

Collagen shiseido enriched dạng nước uống là dòng sản phẩm collagen dạng nước cao cấp nhất của thương hiệu shiseido với hàm lượng collagen gấp 5 lần so với sản phẩm collagen shiseido ex dạng nước (1000mg collagen/ liều dùng). Ngoài ra thành phần trong shiseido enriched cũng có nhiều dưỡng chất thiên nhiên hơn (18 so với 15 dưỡng chất của SSD Ex). Enriched là nước uống làm đẹp da cho phụ nữ tuổi 40.

collagen-shiseido-enriched-dang-nuoc-mau-moi-2014

Collagen shiseido enriched dạng viên – hộp 240 viên

Shiseido enriched dạng viên khá hiếm trên thị trường việt nam, hiện tại chỉ mới đang bày bán ở Nhật Bản.

collagen-shiseido-enriched-dang-vien-mau-moi-2014

Shiseido pure white – nước uống làm trắng da

shiseido pure white dạng nước hộp 10 lọ 50 ml là sản phẩm làm trắng da của shiseido, thành phần chính là vitamin C 1000mg/ liều dùng công dụng làm trắng da từ bên trong, trị nám, tàn nhang, đồi mồi. Shiseido pure white không chứa thành phần collagen nên hạn chế về công dụng làm đẹp da.

pure-white-nuoc-mau-moi

Collagen shiseido pure white dạng viên hộp 270 viên

Shiseido pure white dạng viên là dòng sản phẩm có cùng thành phần với shiseido pure white dạng nước uống.

 

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm collagen shiseido xách tay bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới website để được tư vấn chi tiết hơn. Healthmart.vn cam kết bán hàng thật 100% (có hóa đơn mua hàng ở Nhật), người dùng có quyền không nhận hàng nếu nghi vấn hàng giả (chúng tôi sử dụng dịch vụ COD: giao hàng thu tiền trên toàn quốc).

từ khóa

Ngày 09/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: . .