Review collagen shiseido ex dạng nước Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Shiseido The Collagen Ex dạng nước – hộp 10 lọ 50ml Nhà sản xuất: Shiseido, Collagen Quy cách: thùng 3 hộp, mỗi hộp 10 lọ 50ml dùng cho 1 ngày Cách dùng shiseido ex dạng nước chống lão hóa, đẹp da Tùy vào nhu cầu collagen của cơ thể, đội tuổi và thể trang của từng người mà bạn sẽ sử dụng hàm lượng collagen sao cho phù hợp nhất. Độ tuổi sau 25, khi khả năng tổng hợp collagen của cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Shiseido The Collagen Ex dạng nước – hộp 10 lọ 50ml

Cách dùng shiseido ex dạng nước chống lão hóa, đẹp da

Tùy vào nhu cầu collagen của cơ thể, đội tuổi và thể trang của từng người mà bạn sẽ sử dụng hàm lượng collagen sao cho phù hợp nhất. Độ tuổi sau 25, khi khả năng tổng hợp collagen của cơ thể sau độ tuổi này không đủ để bù đắp đi lượng collagen đã mất, đó chính là lúc bạn cần bổ sung collagen.

Theo một số bác sĩ khuyến cáo, hàm lượng collagen cần thiết cho cơ thể mỗi ngày là: 1000mg/ ngày, do đó bạn không cần phải bổ sung collagen quá hàm lượng này, có thể gây phí phạm.

Trong lộ trình uống như trên, khi làn đã bắt đầu được cải thiện bạn có thể giảm dần hàm lượng mỗi ngày (uống cách ngày), hoặc sử dụng các sản phẩm collagen có cùng công thức, nhưng hàm lượng collagen thấp hơn (collagen the shiseido dạng viên chẳng hạn).

collagen shiseido ex dang nuoc healthmart.vn

 

hình: shiseido collagen ex dạng nước, mỗi hộp có 10 lọ 50ml (liều dùng/ ngày)

shiseido-collagen-ex-dang-nuoc-nhat-ban

Thành phần trong mỗi lọ 50ml

Mục đích của việc bổ sung thêm các loại vitamin và khoán chất trong sản phẩm này để làm gì?

Sự kết hợp của collagen với mỗi loại vitamin khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau.

Nuoc uong shiseido collagen ex đã bô sung đầy đủ các loại vitamin thiết yếu khác như: B2, B6, B12, vitamin C, E và các chất khoán khác với hàm lượng hợp lý, do đó bạn chỉ cần dùng sản phẩm mà không cần phải uống thêm các loại vitamin khác.

Collagen shiseido Ex giá bao nhiêu?

Hiện tại shiseido ex dạng nước có giá trên thị trường là: 530.000 vnd/ hộp 10 lọ, với 1 thùng (03 hộp) giá là: 610.000 vnd/ hộp. Chi tiết có thể tham khảo ở ĐÂY

Healthmart.vn có nhận ship hàng đi tất cả các tỉnh, trên toàn quốc:

Đối với khách hàng ở HCM:

Đối với khách hàng ở tỉnh:

Có hai hình thức mua hàng:

Một số nhà xe uy tín tham khảo dành cho khách hàng ở tỉnh:

từ khóa liên quan

Ngày 22/08 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .