Top collagen Hanamai dạng bột của Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay 2019

Hanamai collagen tinh chất trà xanh – túi 30 gói 1,5 g Xuất xứ: Hanamai, Nhật Bản Dạng bột: hộp 30goi, 1,5g/ gói Công dụng: đẹp da, chống lão hóa, trộn chung với dầu gội để dưỡng tóc Giá: 260k/ hộp 30 gói   collagen hanamai tinh chất trà xanh – túi 30 gói 1,5 g   Bột collagen hanamai với thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ lá trà xanh và collagen chiết xuất từ...

Có thể bạn quan tâm:

Hanamai collagen tinh chất trà xanh – túi 30 gói 1,5 g

collagen hanamai tinh chat tra xanh healthmart.vn

 

collagen hanamai tinh chất trà xanh – túi 30 gói 1,5 g

 

Bột collagen hanamai với thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ lá trà xanh và collagen chiết xuất từ cá, được chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản bổ sung collagen, acid amin và các khoáng chất cần thiết giúp chống lão hóa, giảm nếp nhăn, sáng da và ngăn ngừa vết thâm.

Hanamai collagen chiết xuất từ da heo

anamai collagen pig hop 30 goi healthmart.vn

 

collagen hanamai chiết xuất từ da heo

Collagen hanamai pig chứa thành phần chính là Collagen peptide được chiết xuât từ da heo, có bổ sung thêm các loại vitamin B1, B2, B6, C..công dụng chống lão hóa, bổ sung các vitamin và khoán chất cho da.

Hanamai collagen chiết xuất từ Cá

 

fish collagen hanamai healthmart.vn

 

hanamai collagen chiết xuất từ cá Terapia

Với thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá Terapia Nhật, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với công nghệ phân giải collagen bằng enzym thành collagen phân tử lượng thấp hơn rất nhiều lần so với collagen thông thường, vì vậy collagen này dễ dàng được hấp thu vào cơ thể với số lượng mong muốn.

Chi tiết về dòng sản phẩm hanamai collagen có thể tham khảo tại đây

Ngoài 3 sản phẩm phổ biến trên, Hanamai còn có dạng túi dành cho thị trường Singapore chiết xuất từ cá, với thành phần hoàn toàn giống với thành phần ở Nhật Bản, tuy nhiên dạng túi này có trọng lượng là 100g/ túi: tiết kiệm hơn cho người dùng.

hanamai-collagen-bot-tui-100g-tu-singapore

hanamai collagen from singapore túi 100mg chiết xuất từ cá biển

Healthmart.vn cam kết:

Giao hàng thu tiền ở HCM đối với các quận nội thành hoặc trước 17h hằng ngày, khách hàng có thể nhận hàng ở nhà vào buổi tối khi đi làm về.

Ngoài ra healthmart còn có dịch vụ COD (giao hàng thu tiền) đối với khách ở tỉnh dành cho mặt hàng dạng bột, dạng viên (nhẹ, dễ vận chuyển bằng đường hàng không), hoặc khách có thể nhận hàng thông qua các dịch vụ chuyển hàng của các chành xe uy tín: Phương Trang, Hạnh Cafe, …

Chi tiết về các dùng, giao nhận và thanh toán vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Lưu ý

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.
Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn
từ khóa

từ khóa liên quan:

Ngày 10/08 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .