So sánh collagen dạng nước và collagen dạng viên có gì khác nhau?

Collagen dạng nước, dạng viên là gì? Collagen là một loại protein dạng sợi chiếm một tỷ lệ lớn trên tổng số protein trên khắp cơ thể, lên đến 30%. Chức năng chính của collagen là thực hiện kết nối giữa các mô cơ thể. Collagen dạng viên là một loại collagen nhân tạo được sản xuất dưới dạng viên nén. Đây là một dạng collagen rất phổ biến trên thị trường, được nhiều bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen dạng nước, dạng viên là gì?

Collagen là một loại protein dạng sợi chiếm một tỷ lệ lớn trên tổng số protein trên khắp cơ thể, lên đến 30%. Chức năng chính của collagen là thực hiện kết nối giữa các mô cơ thể.

the collagen replace dang vien

collagen refa 16 cua nhat

 

Cho dù là collagen dạng nước hay dạng viên thì cũng có cùng công dụng đó là:

Collagen dạng nước hay dạng viên thì đều có công dụng chung là

Nhu cầu và chất lượng cuộc sống ngày càng cao, collagen trở thành lựa chọn giúp giới làm đẹp gìn giữ vẻ đẹp tươi sắc và một sức khỏe dẻo dai. Điều này xuất phát từ những công dụng “thần kỳ” của collagen đối với da và với sức khỏe.

Công dụng collagen với da

Collagen là thành phần quan trọng được phân bố dưới các lớp biểu bì, xen kẽ trong các mô tế bào da có chức năng làm đầy lớp biểu bì dưới da, liên kết các mô thành mạng lưới nâng đỡ các tế bào da  giúp da luôn giữ được nét căng mịn đàn hồi. Khi được bổ sung vào cơ thể, collagen sẽ nhanh chóng được đẩy đến các tế bào da để thực hiện nâng năng tái cấu trúc da, xóa nhăn, chống chùng nhão. Bên cạnh đó, collagen còn có tác dụng làm mờ những đốm nám da, sắc tố da, tàn nhang mang đến làn da trắng sáng khỏe mạnh. Đây là lý do, mọi người ra sức bổ sung collagen theo nhiều con đường khác nhau với mục đích sở hữu làn da khỏe đẹp rạng ngời.

Công dụng collagen với sức khoẻ

Collagen giữ chức năng liên kết các mô trong cơ thể, vì vậy trở thành thành phần quan trọng giúp xương chắc khỏe. Vì chiếm đến 30% lượng protein trong cơ thể nên collagen cũng giữ vai trò phát triển hệ thống cơ bắp giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra collagen còn tác dụng giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt, kiểm soát nồng độ cholesterol ở trong máu ngăn ngừa được các chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não…

Collagen dạng nước hay dạng viên tốt hơn?

Trên thực tế, mỗi loại collagen đều có một thế mạnh khác nhau, nên tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn hình thức bổ sung collagen cho phù hợp.

Để việc bổ sung collagen mang lại hiệu quả người dùng cần kiên trì áp dụng lộ trình 2- 3 tháng uống liên tục, kết hợp vitamin với vitamin C, vitamin nhóm B để quá trình hấp thu collagen diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

từ khoá

Ngày 12/08 năm 2019 | Giới trẻ | Sức khoẻ | Tag: . .