Chữa bệnh và làm đẹp từ cây sung

Cây sung được trồng nhiều ở nước ta, quả sung biểu hiện cho sự sung túc, viên mãn vì thế nó thường được bày cúng trong mâm ngũ quả ngày tết. Ngoái giá trị tinh thần, sung được biết nên như một loại thảo dược trị được rất nhiều bệnh và hơn thế nữa là công dụng làm đẹp bất ngờ. Chữa bệnh và làm đẹp từ cây sung sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về...

Có thể bạn quan tâm:

Cây sung được trồng nhiều ở nước ta, quả sung biểu hiện cho sự sung túc, viên mãn vì thế nó thường được bày cúng trong mâm ngũ quả ngày tết. Ngoái giá trị tinh thần, sung được biết nên như một loại thảo dược trị được rất nhiều bệnh và hơn thế nữa là công dụng làm đẹp bất ngờ. Chữa bệnh và làm đẹp từ cây sung sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng tuyệt vời của loài cây này.

CHỮA BỆNH VÀ LÀM ĐẸP TỪ  CÂY SUNG

Sung chữa các bệnh

Sung giảm cân an toàn

Trong quả sung có chứa ít chất béo, đường nhưng lại giàu xơ, chất xơ chính là chìa khóa giúp chị em giảm cân hiệu quả. Để giảm cân bằng sung, các chị em chỉ cần áp dụng những công thức rất đơn giản sau:

Làm đẹp da từ quả sung

Chữa bệnh và làm đẹp từ cây sung không chỉ dừng lại ở tác dụng chữa bệnh và giảm cân, làm đẹp da cũng là một tác dụng không nhỏ của sung. Trong quả sung và nhựa cây sung có chứa chất chống viêm nhiễm, mụn nhọt cực hiệu quả, vì thế chúng được biết đến với bài thuốc chữa mụn cóc, mụn cơm và mụn trứng cá.

Ngày 17/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: