Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất hiện nay 2019

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 - Trị mụn cám bằng vỏ chuối Trị mụn cám bằng chuối? Bạn không nhìn lầm đâu. Chuối cũng được dùng để trị những loại mụn nhẹ như mụn cám. Đây là cách được chứng minh rất hữu hiệu. Trong vỏ chuối có nhiều vitamin A, B, C, E giúp da khỏe mạnh và là chất tẩy tế bào chết tự nhiên tiêu diệt các loại mụn. Cách làm Rửa mặt...

Có thể bạn quan tâm:

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 – Trị mụn cám bằng vỏ chuối

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất hiện nay 2019

Trị mụn cám bằng chuối? Bạn không nhìn lầm đâu. Chuối cũng được dùng để trị những loại mụn nhẹ như mụn cám. Đây là cách được chứng minh rất hữu hiệu. Trong vỏ chuối có nhiều vitamin A, B, C, E giúp da khỏe mạnh và là chất tẩy tế bào chết tự nhiên tiêu diệt các loại mụn.

Cách làm

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 – Trị mụn cám bằng hơi nước

Hay chính xác gọi là xông mặt. Khi xông, sức nóng tỏa ra từ hơi nước sẽ làm nở lỗ chân lông, đẩy mụn cám lên trên và quét sạch tạp chất còn vương trên da bạn.

Cách làm

Xông 2 lần/tuần sẽ giúp bạn đánh bay mọi mụn cám trên da và giúp da mặt căng mịnhơn.

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 – Trị mụn cám bằng đường, mật ong và trà xanh

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất hiện nay 2019

Thay vì sử dụng hạt scrub tẩy tế bào chết, hãy dùng đường nhuyễn ngay trong bếp vì đường được xem là nguyên liệu tẩy tế bào chết rất lợi hại. Hợp chất kết hợp giữa đường, trà xanh và mật ong sẽ giúp bạn làm sạch da, tẩy mụn mà vẫn đảm bảo được sự dịu nhẹ cho da.

Cách làm

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 – Trị mụn cám bằng chanh

Chanh luôn thật thần kỳ nhưng cũng thật nguy hiểm. Với chất dinh dưỡng và vitamin dồi dào có trong chanh, nguyên liệu này giúp da bạn trắng sáng, chống lão hóa và tẩy mụn cực tốt.

Cách làm

Dùng nước chanh nguyên chất thoa lên vùng da mụn. Sau đó, mát xa nhẹ trong 5 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Nếu da bạn mỏng và nhạy cảm thì hãy tạo thành một hỗn hợp chanh + sữa chua + mật ong.

Cách làm

Nguyên tắc khi làm đẹp bằng chanh là chanh không hợp với da nhạy cảm, da mỏng. Bạn không nên lạm dụng chanh trong quá trình sử dụng. Phải che chắn da, sử dụng kem chống nắng thật kỹ vào những ngày trời nắng vì chanh bắt nắng rất nhanh.

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất 2019 – Trị mụn cám bằng Baking Soda

Top cách trị mụn cám hiệu quả nhanh nhất hiện nay 2019

Đây là một trong những nguyên liệu đa năng nhất mà người nội trợ nào cũng cần phải có trong bếp. Baking Soda vừa dùng để làm bánh, tẩy sạch vết dơ trên nền gạch, làm trắng răng và… trị mụn cám. Hiệu quả trị mụn của Baking Soda đã được chứng minh bởi nhiều bạn gái và chuyên gia sắc đẹp đấy.

Cách làm

Với top cách trị mụn cám nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Và chọn cho mình một cách cách trị mụn cám phù hợp, tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 04/08 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .