Cách tỏ tình bạn gái lãng mạn và dễ thành công nhất

Cách tỏ tình bạn gái lãng mạn – Có phải bạn đang thầm thương trộm nhớ cô bé hàng xóm đáng yêu. Bạn xao xuyến trước nụ cười của cô bạn học chung lớp. Hay bạn đã trót yêu nàng đồng nghiệp mà bấy lâu nay làm trái tim bạn luôn thổn thức khi chạm mặt trên công ty mỗi ngày. Có một lời khuyên cho bạn, nếu đã yêu rồi thì đừng nên ngại ngùng mà giữ mãi...

Có thể bạn quan tâm:

Cách tỏ tình bạn gái lãng mạn – Có phải bạn đang thầm thương trộm nhớ cô bé hàng xóm đáng yêu. Bạn xao xuyến trước nụ cười của cô bạn học chung lớp. Hay bạn đã trót yêu nàng đồng nghiệp mà bấy lâu nay làm trái tim bạn luôn thổn thức khi chạm mặt trên công ty mỗi ngày. Có một lời khuyên cho bạn, nếu đã yêu rồi thì đừng nên ngại ngùng mà giữ mãi tình cảm đó trong lòng. Bạn hãy lấy hết can đảm nói ra những lời yêu thương với người ấy. Hôm nay chúng tôi xin mạn phép được nêu ra thời điểm thích hợp để thổ lộ tình cảm và những cách tỏ tình hay nhất để bạn có thể tham khảo và nói ra được tình cảm của mình dành cho người thương nhé.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Mục Lục

Thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình thành công

Khi bạn cảm nhận được đối phương cũng có tình cảm với mình và đang mong chờ tín hiệu từ phía bạn.

Bạn còn chần chừ không dám nói lời tỏ tình thì sẽ mất cơ hội mãi mãi với người thương trong những trường hợp sau đây: sắp chuyển nhà, chuyển trường, chuyển công tác hay có quá nhiều vệ tinh bao vây. Lúc này lời tỏ tình của bạn phải nhanh chóng được thực hiện không kẻo mất nhé.

Bạn sẽ luôn có một niềm tin, nếu sau khi tỏ tình thì cả hai sẽ vẫn tiếp tục những giây phút thú vị cùng nhau.

Bạn trai phải biết quản lí cảm xúc thật tốt và hiểu được người ấy cần gì. Bạn phải sống thật với bản thân và bản lĩnh chấp nhận những việc mình sẽ gặp sau khi chia tay. Không nhất thiết phải cố tỏ ra lạnh lùng hoặc giả vờ với nàng đâu nhé.

Sau một thời gian quen biết cũng khá lâu, hai bạn đã có một tình bạn sâu sắc, cảm xúc bắt đầu “ rung rinh” và kỉ niệm vui buồn thì bao la, gọi là “ sống chết có nhau” đấy.

Tạo cơ hội để nói lời tỏ tình

Mời cô ấy đi ăn và sau đó thổ lộ tình yêu

Bạn hãy cố gắng mời nàng đi ăn trong một dịp nào đó, ví dụ như ăn mừng được lên lương, sinh nhật bạn hay bạn được giao một chức vụ quan trọng trong công ty. Các bạn trai sinh viên có thể lấy lý do mình được điểm cao của bài thuyết trình. Những lý do này rất tự nhiên, nàng sẽ không bao giờ nghi ngờ đâu nhé. Nếu cô gái có tình cảm với bạn chắc chắn sẽ không từ chối đâu. Vì thế ngay lúc này bạn hãy nắm chặt lấy cơ hội để nói “ anh yêu em” thật tình cảm nhé. Không gian của buổi ăn đó có thể tô điểm thêm những ánh nến màu hồng lung linh và những đóa hoa hồng tươi kèm với những câu nói yêu thương từ trái tim của bạn sẽ nằm gọn trong trái tim nàng lúc nào không hay biết. Tôi nghĩ sẽ không có cách nào nhẹ nhàng hơn cách này đâu. Nhưng bạn hãy cố gắng chọn một quán ăn hoặc nhà hàng yên tĩnh để phù hợp với nội dung của buổi gặp gỡ ngày hôm ấy nhé.

Rủ nàng đi dạo và trò chuyện bằng những lời chân thành nhất

Bạn biết rằng cô ấy có cách sống đơn giản, không cầu kì và bạn cũng là một chàng sinh viên thì sự lựa chọn cho bạn đó chính là rủ nàng cùng đi dạo trên bãi biển hoặc trong công viên để nói lên những lời chân thành nhất. Với tính cách không cầu kì chắc chắn nàng sẽ không mong chờ bạn nói ra những lời có cánh. Vậy thì bạn chỉ cần nói ra những gì trong lòng bạn đang nghĩ về cô ấy và chắc chắn người ấy sẽ hiểu được những gì bạn muốn thổ lộ. Hãy nắm bắt trái tim của cô gái bằng sự chân thật của mình nhé chàng trai.

Mời nàng đến quán ca phê nhạc và hát tặng nàng

Nếu bạn đang sở hữu một giọng ca oanh vàng thì cách này sẽ rất la ưu thế cho bạn. Nhưng cũng không quá dễ dàng đâu nhé, vì bạn phải chọn một bài hát phù hợp với nội dung tỏ tình và không gian cũng không được quá ồn ào nhé. Bạn sẽ xin phép chủ quán dành cho bạn ít phút trên sân khấu. Đây chính là khoảnh khắc mà bạn biết được cô ấy có muốn đáp trả tình yêu của bạn hay không. Lúc ấy chắc chắn sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ bạn đấy. Cô ấy sẽ bẽn lẽn ngượng ngùng và bạn hãy nắm chặt tay người thương mình nhé.

Bạn hãy nói lời yêu thương cùng với một món quà nhỏ

Điều này thật sự đơn giản vì nó sẽ không gây ra áp lực cho bạn khi chuẩn bị tâm lý. Bạn hãy suy nghĩ về một món quà mà cô ấy đang cần hoặc rất thích. Điều này sẽ nói lên rằng: bạn quan tâm cô ấy là có thật. Nhân dịp này hãy thổ lộ với nàng tình cảm của mình nhé.

Chúc các bạn thành công với cách tỏ tình bạn gái trên!

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: