Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019 - Hỗn hợp nước ép bưởi, mật ong, đường và dầu oliu Nước ép bưởi có rất nhiều công dụng trong việc giảm cân, giảm sốt, cúm hay trị các chứng khó tiêu … Tuy nhiên, còn một công dụng nữa mà ít người biết tới đó là sử dụng để tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi. Bưởi giàu chất flavonoid có tác dụng như một...

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Hỗn hợp nước ép bưởi, mật ong, đường và dầu oliu

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019

Nước ép bưởi có rất nhiều công dụng trong việc giảm cân, giảm sốt, cúm hay trị các chứng khó tiêu … Tuy nhiên, còn một công dụng nữa mà ít người biết tới đó là sử dụng để tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi. Bưởi giàu chất flavonoid có tác dụng như một chất chống ô xy hóa tự nhiên, giúp bảo vệ làn da môi mỏng manh, yếu ớt. Đây là cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả.

Nguyên liệu

Cách làm

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Tẩy tế bào môi bằng đường

Nguyên liệu

Thực hiện

Trộn đều đường kèm thêm một vài giọt nước. Thoa đều hỗn hợp lên môi, sau đó nhẹ nhàng mát xa trong khoảng 30 giây. Rửa sạch lại với nước ấm. Tiếp đó thoa một chút dâu ô liu lên môi. Việc này sẽ giúp cho đôi môi lấy lại độ ẩm một cách nhanh chóng.

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019 –  Tẩy tế bào chết bằng mật ong, đường và dầu oliu hoặc nước chanh

Mật ong có tính sát khuẩn tự nhiên vừa làm sạch những tế bào chết, bụi bẩn cho môi, khi kết hợp với chanh hoặc dầu oliu, môi sẽ được cung cấp những dưỡng chất, vitamin cần thiết để luôn tươi tắn, mềm mại.

Nguyên liệu

Cách làm

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Hỗn hợp đường, muối và vaseline

Top 4 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay 2019

Hãy tận dụng chính thỏi Vaseline dưỡng môi mà bạn sử dụng hàng ngày để tạo cho mình hỗn hợp tẩy tế bào chết đơn giản và hiệu quả.

Thành phần

Cách làm

Với những cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả nhất hiện nay nikpress vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và biết cách tấy tế bào chết cho đôi môi hiệu quả nhất.

Từ khóa:

Ngày 01/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .