Cách tăng bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 hiệu quả

| Tin mới | Tag:

Leblanc  là một trong những pháp sư đường giữa mạnh mẽ với độ cơ động cao, rất khó để bắt nhờ kĩ năng Biến ảnh  . Hơn nữa, cô còn là một sát thủ với hàng tấn sát thương dồn vào mục tiêu trong thời gian ngắn với combo kĩ năng Ấn ác ý  và Quả cầu tan vỡ . Tuy nhiên, khả năng đi đường của cô không phải là mạnh mẽ. Tăng bảng bổ trợ Leblanc thông minh sẽ giúp giai đoạn đi đường của cô dễ dàng hơn.

Bảng bổ trơ dành cho Leblanc hiệu quả

Ta sử dụng bảng 12 – 18 – 0 dành cho Leblanc để tối đa hóa khả năng gây sát thương và đi đường của cô.

Ở bảng cuồng bạo, điểm thứ nhất ta chọn Ma thuật  giúp tăng thêm 2% sát thương cho các kĩ năng của cô.

Với lương máu ít ỏi, không có kĩ năng hồi phục hay bảo vệ bản thân hiệu quả, tăng một điểm vào Nuốt chửng  giúp Leblanc có khả năng hồi phục máu mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường.

Lựa chọn Tài năng thiên bẩm  tăng cho Leblanc một lượng sức mạnh phép thuật và sức mạnh công kích, vừa giúp cô tăng khả năng xóa sổ quái vật, vừa tăng sát thương cô gây ra lên tướng. Nếu đối phương có khả năng cấu rỉa máu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Hấp huyết  để lấy 2% hút máu phép, gia tăng khả năng trụ đường của Leblanc. Tăng 1 điểm vào Thợ săn tiền thưởng  để có thêm 1% sát thương gia tăng mỗi khi hạ gục một tướng khác nhau.

Bảng bổ trợ Leblanc quan trọng nhất ở bảng Khéo léo.

Với 5 điểm ở Tàn bạo  Leblanc có thêm 5 sát thương đòn đánh và kĩ năng đơn mục tiêu lên linh và quái, tăng khả năng đi đường và ăn lính của cô.

Do đã đề cập ở trên, khả năng đi đường của Leblanc không thực sự tốt, ta cần chú trọng vào việc tăng khả năng hồi phục và trụ đường của cô nàng này. Điểm bổ trợ Hành nang bí mật  giúp cô chuyển hóa bình máu thành bánh quy  gia tăng lượng máu hồi phục. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích đè đường, gây sát thương và bắt lẻ mục tiêu, bạn có thể chọn Thích khách  để nhận thêm 2% sát thương khi không có tướng đồng minh bên cạnh. Tàn nhẫn  giúp Leblanc gây thêm sát thương với các mục tiêu thấp máu.

Vì khả năng hồi phục yếu, nhưng pha giao tranh kéo dài sẽ khiến Leblanc gặp bất lợi. Điểm bổ trợ Trò chơi nguy hiểm  với khả năng hồi phục máu và năng lượng đã mất khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng sẽ khắc phục phần nào nhược điểm.

Với 5% giảm hồi chiêu nhận được từ Thông tuệ  giúp cô sử dung chuỗi kĩ năng thường xuyên hơn.

Cuối cùng ở điểm then chốt trong bảng bổ trợ Leblanc ta sử dụng Ý chỉ thần sấm  để tăng cho cô khả năng dồn một lượng lớn sát thương vào mục tiêu trong thời gian ngắn.

Leblanc đi đường không được tốt, với cách tăng bảng bổ trợ Leblanc như trên, cô sẽ có một giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Bình luận
0

Bình luận