Cách tăng bảng bổ trợ Katarina mùa 7 hiệu quả

Katarina  là một trong những pháp sư đường giữa với bộ kĩ năng có lượng sát thương rất lớn, khả năng hồi chiêu mạnh và có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương trong thời gian ngắn mặc dù là một vị tướng sát thủ. Khả năng nhảy trong giao tranh khiến Katarina cực kì cơ động và ảo diệu trong giao tranh. Tuy nhiên điểm yếu của cô là không có khả năng...

Có thể bạn quan tâm:

Katarina  là một trong những pháp sư đường giữa với bộ kĩ năng có lượng sát thương rất lớn, khả năng hồi chiêu mạnh và có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương trong thời gian ngắn mặc dù là một vị tướng sát thủ. Khả năng nhảy trong giao tranh khiến Katarina cực kì cơ động và ảo diệu trong giao tranh. Tuy nhiên điểm yếu của cô là không có khả năng khống chế và dễ bị hủy diệt với các kĩ năng khống chế cứng của đối phương. Hãy xem bảng bổ trợ Katarina như thế nào nhé

Bảng bổ trơ dành cho Katarina hiệu quả

Ta sử dụng bảng 12 – 18 – 0 dành cho Katarina để tối đa hóa khả năng gây sát thương và đi đường của cô.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Ở bảng cuồng bạo, điểm thứ nhất ta chọn Ma thuật  giúp tăng thêm 2% sát thương cho các kĩ năng của cô.

Phủ đầu  cho KatarinaLựa chọn Tài năng thiên bẩm  tăng cho Katarina một lượng sức mạnh phép thuật và sức mạnh công kích, vừa giúp cô tăng khả năng xóa sổ quái vật, vừa tăng sát thương cô gây ra lên tướng. Nếu đối phương có khả năng cấu rỉa máu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Hấp huyết  để lấy 2% hút máu phép, gia tăng khả năng trụ đường của Katarina. Tăng 1 điểm vào Thợ săn tiền thưởng  để có thêm 1% sát thương gia tăng mỗi khi hạ gục một tướng khác nhau.

Bảng bổ trợ Katarina quan trọng nhất ở bảng Khéo léo.

Ta chọn điểm Lãng khách  để có thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, giúp Katarina có khả năng đảo đường và gank các lane khác tốt hơn.

Với việc là một sát thủ và đi đường đơn, tăng điểm vào Thích khách  để Katarina nhận thêm 2% sát thương khi không có tướng đồng minh bên cạnh giúp cô có thêm khả năng đối đầu một một tại đường. Tàn nhẫn  giúp Katarina gây thêm sát thương với các mục tiêu thấp máu.

Vì khả năng hồi phục yếu, phải lao vào trong giao tranh của Katarina sẽ khiến lượng máu của cô thường thấp. Điểm bổ trợ Trò chơi nguy hiểm  với khả năng hồi phục máu đã mất khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng sẽ khắc phục phần nào nhược điểm để cô có thể ra vào giao tranh tốt hơn.

Là một vị pháp sư có khả năng hồi chiêu mạnh trong giao tranh nhờ nội tại, ít cần tới khả năng hồi chiêu. Ngoài ra sát thương của Katarina là sát thương hỗn hợp nên điểm bổ trợ Chuẩn xác  sẽ rất tốt cho Katarina khi cho cô một lương xuyên giáp và xuyên kháng phép. Cuối cùng ở điểm then chốt trong bảng bổ trợ Katarina ta sử dụng Ý chỉ thần sấm  để tăng cho cô khả năng dồn một lượng lớn sát thương vào mục tiêu trong thời gian ngắn, biến cố thành một sát thủ đáng gờm

Với cách tăng bảng bổ trợ Katarina như trên, cô sẽ có thêm một lượng sức mạnh giúp khả năng ám sát của cô tăng lên khá nhiều.

Ngày 22/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: