Cách tăng bảng bổ trợ Annie mùa 7 mạnh mẽ

| Tin mới | Tag:

Annie là một vị tướng pháp sư đường giữa. Mặc dù không phải là sát thủ. Nhưng với lượng sát thương phép thuật lớn dồn vào một mục tiêu trong thời gian ngắn lớn khiến cô bé nguy hiểm như một sát thủ thực thụ. Với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn, lượng sát thương liên tục trong giao tranh, khả năng khống chế cứng diện rộng và liên tục, annie có thể hủy diệt cả đội hình địch chỉ với vài kĩ năng chuẩn xác. Điểm yếu của cô là không có độ cơ động cùng việc kiểm soát khả năng khống chế khó cùng tầm kĩ năng ngắn. Tuy nhiên việc đi đường của Annie cũng không khó khăn lắm.

Bảng bổ trơ dành cho Annie hiệu quả

Ta sử dụng bảng 12 – 18 – 0 dành cho Annie để tối đa hóa khả năng gây sát thương và đi đường của cô.

Ở bảng cuồng bạo, điểm thứ nhất ta chọn Ma thuật  giúp tăng thêm 2% sát thương cho các kĩ năng của cô bé này.

Với lương máu ít ỏi, không có kĩ năng hồi phục hay bảo vệ bản thân hiệu quả, tăng một điểm vào Nuốt chửng  giúp Annie có khả năng hồi phục máu mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường.

Lựa chọn Tài năng thiên bẩm  tăng cho Annie một lượng sức mạnh phép thuật và sức mạnh công kích, vừa giúp cô tăng khả năng xóa sổ quái vật, vừa tăng sát thương cô gây ra lên tướng. Nếu đối phương có khả năng cấu rỉa máu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Hấp huyết  để lấy 2% hút máu phép, gia tăng khả năng trụ đường của Annie. Tăng 1 điểm vào Thợ săn tiền thưởng  để có thêm 1% sát thương gia tăng mỗi khi hạ gục một tướng khác nhau.

Ở cột khéo léo của bảng bổ trợ Annie

Với 5 điểm ở Tàn bạo  Annie có thêm 5 sát thương đòn đánh và kĩ năng đơn mục tiêu lên linh và quái, tăng khả năng đi đường và ăn lính của cô.

Do đã đề cập ở trên, khả năng đi đường của Annie không thực sự tốt, ta cần chú trọng vào việc tăng khả năng hồi phục và trụ đường của cô nàng này. Điểm bổ trợ Hành nang bí mật  giúp cô chuyển hóa bình máu thành bánh quy  gia tăng lượng máu hồi phục. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích trao đổi chiêu thức với đối phương, bạn có thể chọn Thích khách  để nhận thêm 2% sát thương khi không có tướng đồng minh bên cạnh. Tàn nhẫn  giúp Annie gây thêm sát thương với các mục tiêu thấp máu.

Vì khả năng hồi phục yếu, nhưng pha giao tranh kéo dài sẽ khiến Annie gặp bất lợi. Điểm bổ trợ Trò chơi nguy hiểm  với khả năng hồi phục máu và năng lượng đã mất khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng sẽ khắc phục phần nào nhược điểm.

Với việc sử dụng chiêu thức liên tục trong giao tranh để duy trì sát thương 5% giảm hồi chiêu nhận được từ Thông tuệ  giúp cô có khả năng sử dụng kĩ năng thường xuyên hơn

Cuối cùng ở điểm then chốt trong bảng bổ trợ Annie ta sử dụng Ý chỉ thần sấm  để tăng cho cô khả năng dồn một lượng lớn sát thương vào mục tiêu trong thời gian ngắn, biến cô thành một sát thủ thực thụ.

Với bảng bổ trợ trên, khả năng đi đường và giao tranh của Annie sẽ rất mạnh mẽ.

Bình luận
0

Bình luận