Cách nấu gà ác hầm hạt sen ngon và bổ dưỡng

Thịt gà ác có rất nhiều chất dinh dưỡng và công dụng phòng chống sự mệt mỏi, gia tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch bị giảm hụt sau khi trải qua những căn bệnh. Thịt gà ác còn nâng cao các năng lực hoạt động của hệ thống võng mạc nội mô cũng như việc chống đỡ các bệnh tật của cơ thể. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn công thức gà...

Có thể bạn quan tâm:

Thịt gà ác có rất nhiều chất dinh dưỡng và công dụng phòng chống sự mệt mỏi, gia tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch bị giảm hụt sau khi trải qua những căn bệnh. Thịt gà ác còn nâng cao các năng lực hoạt động của hệ thống võng mạc nội mô cũng như việc chống đỡ các bệnh tật của cơ thể. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn công thức gà ác hầm hạt sen, một món ăn bổ dưỡng tốt nhất dành cho người mới bị ốm dậy. Hạt sen cũng chính là loại thực phẩm rất thơm ngon và bổ dưỡng. Khi người bị ốm có được bát gà ác hầm hạt sen thì sẽ hồi phục sức khỏe và tinh thần sảng khoái ngay lập tức. Ngay bây giờ chúng ta cùng tham khảo nhé.

Cách nấu gà ác hầm hạt sen

Trước tiên chúng ta chuẩn bị các nguyên liệu cần có để thực hiện món ăn:

Cách tiến hành gà hầm hạt sen như sau:

Trong khi thưởng thức bạn sẽ có cảm giác món gà ác hầm hạt sen vừa ngọt, thanh, vừa ăn, nước dùng bảo đảm tròn vị thơm và thuần khiết. Thịt gà và hạt sen ngấm đều các loại gia vị, chín nhừ nhưng không nát, không còn bị cứng.  Bạn có cảm nhận được vị mềm ngọt của nấm rơm không. Màu xanh của hành lá và ngò rí nhìn rất mát mắt và hấp dẫn, bạn chỉ muốn thưởng thức ngay thức khắc ngay khi nhìn thấy. Nếu bạn đã cảm nhận được những điều thú vị lúc ăn thì bạn đã thành công rồi đấy. Chúc bạn ăn ngon miệng và sẽ thực hiện thêm nhiều món ăn khác nữa nhé.

 

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: