Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019

Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019 - Làm son môi từ trà xanh Cách làm son môi có màu này khá là lạ lẫm với nhiều chị em, nhiều tác dụng làm đẹp mà chúng ta biết gần đây từ chè xanh Nhật Bản. Trà xanh không chỉ giúp làm đẹp cho da da mà còn có tác dụng dưỡng môi nữa. Phương pháp làm cũng khá đơn giản: Chuẩn bị 1 thìa vaseline (hoặc sáp ong) ...

Có thể bạn quan tâm:

Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Làm son môi từ trà xanh

Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019

Cách làm son môi có màu này khá là lạ lẫm với nhiều chị em, nhiều tác dụng làm đẹp mà chúng ta biết gần đây từ chè xanh Nhật Bản. Trà xanh không chỉ giúp làm đẹp cho da da mà còn có tác dụng dưỡng môi nữa. Phương pháp làm cũng khá đơn giản:

Chuẩn bị

Cách làm

Son dưỡng môi không màu trà xanh sẽ giúp dưỡng môi mềm mịn, giúp chống nắng tự nhiên cho môi. Ngoài ra, nó còn có mùi thơm nhè nhẹ của trà xanh Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm các chị em thích thú với cách này.

 Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Làm son môi từ gấc

Gấc là giống cây thuộc họ bầu, bí. Người ta thường dùng loại quả màu rực rỡ này nấu xôi để có màu đỏ đẹp. mấy ai biết rằng gấc còn rất tốt cho sức khoẻ và còn có công dụng làm đẹp.

Dầu gấc có nhiều vitamin A, Vitamin E và các dưỡng chất beta-caroten, lycopen, zeaxanthin và beta-cryptoxanthin rất tốt cho cho quá trình làm đẹp. Dầu gấc làm mềm da, loại bỏ các sắc tố đen của da, giúp môi thêm mềm mại, căng mọng.

Chuẩn bị

Quy trình thực hiện

Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019 – Làm son môi bằng hoa dâm bụt

Top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 2019

Chuẩn bị

Cách làm

Với top cách làm son môi tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hiện nay nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một cách làm son môi tại nhà an toàn, phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/04 năm 2020 | Giới trẻ | Tag: . . .