Bật mí cách làm sinh tố nhãn lồng cho bé thưởng thức ngày hè

Sinh tố nhãn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn bởi hương vị mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cách làm sinh tố nhãn khá đơn giản, chỉ cần một vài nguyên liệu có sẵn trong mùa hè là chúng ta đã có ngay những ly sinh tố thơm ngon mà không cần tốn tiền ra ngoài hàng. Để nắm được cách làm sinh tố nhãn lồng cho bé yêu ngon nhất, trước hết mời các bạn tìm hiểu thành phần nguyên liệu như sau. Bật...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh tố nhãn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn bởi hương vị mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cách làm sinh tố nhãn khá đơn giản, chỉ cần một vài nguyên liệu có sẵn trong mùa hè là chúng ta đã có ngay những ly sinh tố thơm ngon mà không cần tốn tiền ra ngoài hàng. Để nắm được cách làm sinh tố nhãn lồng cho bé yêu ngon nhất, trước hết mời các bạn tìm hiểu thành phần nguyên liệu như sau.

Bật mí cách làm sinh tố nhãn lồng cho bé thưởng thức ngày hè

Nguyên liệu làm sinh tố nhãn lồng cho bé:

Công thức pha chế sinh tố nhãn cho bé ăn dặm ngon nhất các mẹ nên biết:

Kết: Dưới đây là cách làm sinh tố nhãn lồng thơm ngon với sự kết hợp của nhãn lồng ngọt thơm và vị sữa béo ngậy, là món ăn cực ngon và tuyệt vời dành cho bé. Vị ngọt mát, béo ngậy của sữa tươi và sữa chua hòa quyện trong hương nhãn lồng thơm tạo thành một thứ nước cực bổ dưỡng cho bé nhà bạn trong mùa hè này. Đặc biệt, thứ nước này còn làm cho bé nhà bạn ăn ngon và thông minh hơn đấy. Chúc bạn thành công với món nước sinh tố nhãn lồng này nhé!

Ngày 12/04 năm 2020 | Món Ngon | Tag: . .