Cách làm cua biển rang me chua ngọt đậm đà ngon tuyệt

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của nhiều người bởi sự hấp dẫn của nó. Cua biển cũng thế, ngoài việc cua cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, thịt ngọt thơm ngon thì cua cũng là nguyên liệu chế biến rất nhiều món ăn như cua luộc, cua nướng mỡ hành, bánh canh cua, lẩu cua…Về vùng đất quê hương của cua biển Cà Mau, các bạn sẽ được thưởng thức hương vị của...

Có thể bạn quan tâm:

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của nhiều người bởi sự hấp dẫn của nó. Cua biển cũng thế, ngoài việc cua cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, thịt ngọt thơm ngon thì cua cũng là nguyên liệu chế biến rất nhiều món ăn như cua luộc, cua nướng mỡ hành, bánh canh cua, lẩu cua…Về vùng đất quê hương của cua biển Cà Mau, các bạn sẽ được thưởng thức hương vị của món ăn chế biến từ cua một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Với công thức chế biến cua đậm chất Tây Nam bộ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món cua rang me, dễ làm mà ngon cơm.

Cách làm cua biển rang me

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Tiến hành rang cua

Thành phẩm

Món cua rang me ngon quan trọng nhất là nước sốt vừa ăn, vị chua ngọt, thịt cua ngọt, phần vỏ giòn thơm. Với món ăn này, bạn có thể ăn kèm với rau sống trong bữa ăn gia đình hoặc tiệc tùng , liên hoan đều hợp lý.

Ngày 12/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: