Cách làm cánh gà chiên nước mắm thơm ngon

Bạn rất thích ăn thịt gà nhưng ăn mãi những món như gà luộc, gà hấp, cháo gà … mãi cũng chán. Gà là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Mùi thơm và vị ngọt của thịt cũng giúp nâng cao cho sức khỏe của con người. Bạn rất muốn thay đổi món ăn khác lạ từ thịt gà nhưng không biết phải chế biến sao cho ngon. Hôm nay chúng tôi sẽ đồng...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn rất thích ăn thịt gà nhưng ăn mãi những món như gà luộc, gà hấp, cháo gà … mãi cũng chán. Gà là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Mùi thơm và vị ngọt của thịt cũng giúp nâng cao cho sức khỏe của con người. Bạn rất muốn thay đổi món ăn khác lạ từ thịt gà nhưng không biết phải chế biến sao cho ngon. Hôm nay chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc hướng dẫn bí kíp về cách làm cánh gà chiên nước mắm để sử dụng cho thực đơn buổi ăn mỗi ngày của cả gia đình bạn thêm hấp dẫn nhé.

cánh gà chiên nước mắm

Bạn nên xem thêm:

HƯỚNG DẪN LÀM CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

Chuẩn bị nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm

Sơ chế các nguyên liệu

Tiếp tục, ướp cánh gà với 1 thìa hạt nêm, 1 hành tỏi bằm nhuyễn, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn, ½ thìa nước mắm, ½ thìa ớt bột ( dành cho bạn ăn cay). Ướp hỗn hợp này trong thời gian 3-4 tiếng. Bạn muốn cánh gà thấm gia vị nhiều hơn thì hãy ướp và cho vào tủ lạnh.

Tiến hành làm cánh gà chiên nước mắm

Trình bày món ăn cho đẹp mắt

Yêu cầu :

Món cánh gà chiên nước mắm này rất đơn giản. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể làm món ăn hấp dẫn và vô cùng ngon miệng này cho cả nhà cùng dùng rồi đấy. Đây cũng là món ăn mà bạn có thể dùng cho những buổi tiệc sinh nhật hoặc picnic vào những ngày cuối tuần cùng bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Ngày 12/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: