Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất hiện nay 2019

Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất Như vậy, đối chiếu theo bảng size trên ta có: Kích thước mặt 28 mm: cổ tay chu vi từ 11,5 – 14 mm Kích thước mặt 32 mm: cổ tay chu vi từ 13 – 16 mm Kích thước mặt 34 mm: cổ tay chu vi từ 13,5 – 17 mm Kích thước mặt 36 mm: cổ tay chu vi từ 14,5 – 18 mm Kích thước mặt 38 mm: cổ tay chu vi từ 15 – 19 mm Kích thước mặt 40 mm: cổ tay chu vi từ 16...

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất

Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất hiện nay 2019

Như vậy, đối chiếu theo bảng size trên ta có:

Nếu mua đồng hồ để đeo, trong trường hợp không đến trực tiếp cửa hàng để thử, bạn có thể tự đo kích thước cổ tay ở nhà và đối chiếu với size đồng hồ DW trên các trang web. Size mặt số là một trong những thông tin bắt buộc phải có của đồng hồ (bên cạnh xuất xứ, bộ máy, chất liệu, độ dày, chức năng và độ chống nước.

Nếu bạn mua đồng hồ để tặng và không biết chính xác cỡ cổ tay của người đeo, có thể chọn trong mức an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm.

Kích thước mặt đồng hồ DW

Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất hiện nay 2019

Bộ sưu tập Daniel Wellington Dapper

Dòng Dapper của Daniel Wellington sở hữu những đường cong cực thanh lịch và tinh tế. Các chi tiết tinh tế trên mặt đồng hồ như bộ kim màu xanh thẫm, số La Mã và ô cửa sổ lịch ngày, tháng đều thể hiện đây là một dòng sản phẩm cao cấp. DW sử dụng 2 size mặt 34 mm và 38 mm cho những đứa con cưng mang tên Dapper của mình.

Bộ sưu tập Daniel Wellington classic

Đồng hồ DW Classic mang thiết kế tối giản cổ điển, được mạ màu bạc hoặc vàng hồng, có 2 loại size mặt 36 mm và 40 mm.

Bộ sưu tập Daniel Wellington Classic Petite

Cách chọn size đồng hồ DW chuẩn nhất hiện nay 2019

Claissc Petite là dòng sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất phong cách thiết kế của Daniel Wellington với đường nét sắc xảo, dứt khoát nhưng cũng không kém phần sexy, quyến rũ. Đồng hồ DW Classic Petite size mặt 28 mm và 32 mm.

Với cách chọn size đồng hồ DW nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và biết cách chọn chọn size đồng hồ DW phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 04/08 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .