Những cách bổ sung collagen cho cơ thể chuẩn nhất hiện nay 2019

Có 03 cách bổ sung collagen: bổ sung collagen qua đường ăn uống, bổ sung collagen bằng mỹ phẩm trực tiếp lên da và tiêm collagen. 1. Bổ sung collagen qua đường ăn uống Những thực phẩm chứa nhiều collagen là các loại rau củ quả có màu xanh đậm, omega 3, hoặc các loại cá biển: Các loại rau quả có màu xanh đậm Khi sử dụng hằng ngày các loại rau như cải bó xôi, măng tây và bông cải xanh, rau...

Có thể bạn quan tâm:

Có 03 cách bổ sung collagen: bổ sung collagen qua đường ăn uống, bổ sung collagen bằng mỹ phẩm trực tiếp lên da và tiêm collagen.

1. Bổ sung collagen qua đường ăn uống

Những cách bổ sung collagen cho cơ thể chuẩn nhất hiện nay 2019

Những thực phẩm chứa nhiều collagen là các loại rau củ quả có màu xanh đậm, omega 3, hoặc các loại cá biển:

Các loại rau quả có màu xanh đậm

Khi sử dụng hằng ngày các loại rau như cải bó xôi, măng tây và bông cải xanh, rau bina…  , các tác nhân trong chúng giúp cho quá trình sản xuất collagen xảy ra nhanh hơn.

Các loại chế phẩm của đậu nành

Một chế độ ăn nhiều đậu nành có thể giúp làn da giữ được việc sản xuất collagen như bình thường.

Thực phẩm giàu Omega 3

Việc bổ sung các chất béo axit omega 3 sẽ giúp da được dẻo dai và đàn hồi cao. Omega-3 này có nhiều trong cá hồi và các loại dầu cá khác như cá mòi, cá thu, cá trích…

Tỏi

Trong tỏi có chất goi là Sulfur,  là một chất cần thiết cho quá trình sản xuất collagen trong cơ thể. Tỏi còn chứa lượng lớn acid lipoic và taurine, hai chất này là thiết yếu cho sự tái xây dựng các collagen bị tổn hại. Khi nấu các món canh, mỳ, thịt hoặc các món xào, hãy nên cho tỏi vào..

Vitamin C

Vitamin C có nhiều trong các loại quả mọng, như quả việt quất, dâu tây cà chua … là chất rất cần thiết để tạo nên collagen, giúp tăng cường mức độ chất chống oxy hóa trong cơ thể.

Thực phẩm có màu đỏ

Trái cây và rau củ màu đỏ được xem là nguồn chứa lycopene dồi dào, ngoài ra nó còn chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, giúp tăng cường collagen và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn: với hàm lượng collagen & các loại vitamin được sản xuất theo tiêu chuẩn, hàm lượng vừa phải và phù hợp với khả năng hấp thụ của từng độ tuổi.

Hàm lượng collagen phù hợp cho mỗi liều dùng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có một số dạng thực phẩm chức năng bổ sung collagen khá tốt:

Viên uống Shiseido the collagen

 

Nước uống đẹp da collagen shiseido ex – hộp 10 lọ 50ml

 

 

 

 

Nước uống đẹp da collagen shiseido enriched

 

 

 

 

Collagen meiji amino dạng bột

 

 

 

Collagen Meiji Premium (collagen meiji vàng)

 

 

2. Sử dụng mỹ phẩm bổ sung collagen

Mỹ phẩm bổ sung collagen đang là xu hướng làm đẹp trong một vài năm gần đây, phương pháp này thoạt nhìn sẽ có tác dụng trực tiếp, mang lại hiệu quả nhanh hơn so với việc uống collagen xong đây không phải là phương pháp hiệu quả nhất vì:

3. Tiêm collagen trực tiếp vào cơ thể

Tiêm collagen sẽ giúp cho làn da tràn đầy sức sống ngay lập tức, xong việc sử dụng collagen theo hình thức này là khá nguy hiểm vì:

từ khóa

Ngày 10/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: . . .