Bioflora 200mg là thuốc gì, thành phần, công dụng, cách dùng

Bioflora 200mg là thuốc gì? Thuốc Bioflora 200mg là thuốc đường tiêu hóa Dạng bào chế: Viên nang Đóng gói: Hộp 10 viên Thành phần: Saccharomyces boulardii đông khô Hàm lượng: 226 mg SĐK: VN-4110-07 Nhà sản xuất: Biocodex – PHÁP Nhà đăng ký: Tedis S.A Giá thuốc Bioflora 200mg bao nhiêu? Giá thuốc Bioflora 200mg khoảng 122.000đ/hộp. Công dụng thuốc Bioflora 200mg Thuốc Bioflora 200mg có...

Có thể bạn quan tâm:

Bioflora 200mg là thuốc gì?

Bioflora 200mg là thuốc gì, thành phần, công dụng, cách dùng

Thuốc Bioflora 200mg là thuốc đường tiêu hóa

Giá thuốc Bioflora 200mg bao nhiêu?

Giá thuốc Bioflora 200mg khoảng 122.000đ/hộp.

Công dụng thuốc Bioflora 200mg

Thuốc Bioflora 200mg có tác dụng điều trị:

Ghi chú: Sự trị liệu cần phải phối hợp với việc bù nước nếu cần. Sự ước lượng của việc bù nước và cách bù nước phải thích nghi với độ nghiêm trọng của tiêu chảy, với tuổi và tình trạng của người bệnh.

Dược lý học

Thuốc điều trị tiêu chảy có nguồn gốc vi sinh làm ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh. Tác động đối kháng độc tố của vi khuẩn Vibrio cholerae, ETEC và Clostridium difficile.

Tác động tăng cường rào cản miễn dịch: kích thích sự sản xuất kháng thể IgA tiết. Tác động tăng cường hoạt động của các men tiêu hóa disaccharidase (lactase, sucrase…) tạo thuận lợi cho việc dinh dưỡng và dung nạp sữa ở trẻ em.

Cách dùng thuốc Bioflora 200mg

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Bioflora 200mg nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước. Liều tham khảo:

Chú ý khi sử dụng thuốc Bioflora 200mg

Không nên trộn thuốc vào các dung dịch hoặc thực phẩm quá nóng (trên 50 độ C), hay quá lạnh (nước đá) vì Saccharomyces có chứa các tế bào men nấm sống. Không được pha với cồn.

Chống chỉ định của thuốc Bioflora 200mg

Đối tượng không nên sử dụng thuốc Bioflora 200mg:

  • Mẫn cảm với một trong các thành phần thuốc.
  • Bệnh nhân đặt catheter tĩnh mạch trung ương.

Tác dụng phụ của thuốc Bioflora 200mg

Tác dụng không mong muốn có thể gặp phải khi sử dụng thuốc Bioflora 200mg:

  • Phản ứng dị ứng như phù Quincke, ban đỏ, ngứa, nổi mề đay.
  • Nặng hơn thì có triệu chứng co giật, đau quặn bụng, tiêu chảy liên tục, mất kiểm soát hành vi và tâm lý, bị kích động, ngất xỉu,… Tuy nhiên cũng không thường xuyên xảy ra.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn gặp phải dấu hiệu bất thường, hãy dừng ngay việc sử dụng thuốc và đến gặp bác sĩ.

Tương tác thuốc

Do có bản chất là một nấm, Saccharomyces boulardii không được dùng chung với các thuốc kháng nấm đường uống và toàn thân.

Bảo quản

Bảo quản tránh ẩm và nóng.

Lưu ý: Dùng thuốc Bioflora 200mg theo chỉ định của Bác sĩ.

Với những thông tin về Thuốc Bioflora 200mg mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Thuốc Bioflora 200mg: thành phần, công dụng, cách dùng Thuốc Bioflora 200mg hiệu quả, để chăm sóc sức khỏe nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 01/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: . . .