Bí quyết chiên bánh xèo bằng chảo chống dính

Món bánh xèo luôn để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi chúng ta về mùi khó bếp cay nồng cùng chiếc chảo gang to lớn mà mẹ vẫn thường dùng chiên bánh trong ngày tết Đoan ngọ. Ngày ấy mọi thành viên trong gia đình sum vầy, chia nhau mỗi người một việc. Cha đi hái rau rừng, chị em chúng tôi đứa nhặt rau, đứa khuấy bột…Ngày nay cuộc sống đã tiện lợi...

Có thể bạn quan tâm:

Món bánh xèo luôn để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi chúng ta về mùi khó bếp cay nồng cùng chiếc chảo gang to lớn mà mẹ vẫn thường dùng chiên bánh trong ngày tết Đoan ngọ. Ngày ấy mọi thành viên trong gia đình sum vầy, chia nhau mỗi người một việc. Cha đi hái rau rừng, chị em chúng tôi đứa nhặt rau, đứa khuấy bột…Ngày nay cuộc sống đã tiện lợi và  bận rộn, chúng ta chỉ cần một chảo chống dính đã có thể cho ra những chiếc bánh xèo thơm ngon không khác gì ngày xưa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo công thức chiên bánh xèo bằng chảo chống dính nhanh chóng mà vẫn thơm ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu

Tiến hành sơ chế

Tiến hành chiên bánh

Thành phẩm

Món bánh xèo chiên bằng chảo chóng dính cũng giòn, ngon và màu vàng hấp dẫn. Bày cùng với dĩa rau rừng tươi xanh chấm nước mắm cay cay sẽ khiến bạn thích thú. Chúc các bạn có một món bánh xèo thành công.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: