Bệnh viện tim mạch Trung Ương ở đâu?

Bệnh viện tim mạch Trung Ương ở đâu? Trong các tài liệu chính thức của Bộ Y Tế, KHÔNG tìm thấy bệnh viện có tên gọi chính xác là "Bệnh viện tim mạch Trung ương" hay "Bệnh viện tim Trung ương". Nhiều người tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Tim mạch Trung ương là do nhu cầu đi khám thực tế của họ, người mắc bệnh Tim mạch muốn được khám tại một bệnh viện chuyên sâu tuyến Trung...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện tim mạch Trung Ương ở đâu?

Trong các tài liệu chính thức của Bộ Y Tế, KHÔNG tìm thấy bệnh viện có tên gọi chính xác là “Bệnh viện tim mạch Trung ương” hay “Bệnh viện tim Trung ương“.

Bệnh viện tim mạch Trung Ương ở đâu?

Nhiều người tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Tim mạch Trung ương là do nhu cầu đi khám thực tế của họ, người mắc bệnh Tim mạch muốn được khám tại một bệnh viện chuyên sâu tuyến Trung ương.

Khi tìm kiếm tên bệnh viện này trên internet, không có một bài viết nào về Bệnh viện Tim mạch Trung ương mà sẽ xuất hiện những lựa chọn khác: Viện Tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội, Khoa Tim mạch Bệnh viện…

Chính vì thế khi có nhu cầu tìm đến một bệnh viện tim mạch đầu ngành, uy tín, đáng tin cậy nhất các bạn nên nghĩ đến Bệnh viện Tim mạch Trung ương” mà gọi là “Viện Tim mạch Việt Nam” (trong một số tài liệu khác còn được gọi là “Viện Tim mạch Quốc gia”) trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai nhé. “Viện Tim mạch Việt Nam

Viện tim mạch Việt Nam có tốt không?

Tiền thân từ Khoa Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân về tim mạch, ngày 11 tháng 11 năm 1989, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 704/BYT/QĐ thành lập Viện Tim mạch, trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Đến nay sau gần 30 năm hình thành và phát triển Viện đã trở thành địa chỉ khám chữa uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Chức năng số một của Viện Tim mạch là khám và điều trị các bệnh nhân Tim mạch với ứng dụng kỹ thuật cao bao gồm 3 lĩnh vực tim mạch: nội khoa, can thiệp và phẫu thuật ở cả hai đối tượng: người lớn, trẻ em.

Là cơ sở chuyên sâu Tim mạch hàng đầu của cả nước. Cái nôi đào tạo các thế hệ bác sĩ chuyên khoa Tim mạch đã và đang công tác tại các tuyến bệnh viện. Các giáo sư, bác sĩ Tim mạch đầu ngành đã và đang công tác tại Viện Tim mạch Quốc gia như Giáo sư Phạm Gia Khải, Giáo sư Nguyễn Lân Việt, Phó Giáo sư Phạm Mạnh Hùng… Viện Tim mạch Việt Nam khám và điều trị cho cả bệnh nhân Tim mạch người lớn và trẻ em

Như vậy, dù không gọi là “Bệnh viện Tim Trung ương” nhưng “Viện Tim mạch Việt Nam” trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai chính là cơ sở chuyên sâu Tim mạch hàng đầu của cả nước về công tác khám, điều trị bệnh lý Tim mạch tuyến cuối. Đóng vai trò đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học như một Bệnh viện Tim mạch đầu ngành.

Viện tim mạch Việt Nam ở đâu?

Viện tim mạch Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu mà người bệnh nên lựa chọn khi đi khám và điều trị Tim mạch. Viện Tim mạch có đông bệnh nhân nhưng ít khi bị ùn tắc, quá tải. Mỗi buổi sáng sẽ có 4 bác sĩ khám, buổi chiều 2 bác sĩ, có những bác sĩ tên tuổi như Giáo sư Phạm Gia Khải, Phó Giáo sư Nguyễn Bạch Yến, Phó Giáo sư Đinh Ngọc Quang… trực tiếp thăm khám. Lịch khám của Viện có trên website (1 tháng một lần),người bệnh có thể tham khảo thêm.

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc viện tim mạch Việt Nam

Kinh nghiệm đi khám tại viện tim mạch Việt Nam

Không ít bệnh nhân Tim mạch đi khám nhưng không hiểu rõ hoặc không đặt ra tiêu chí về một nơi khám chữa bệnh Tim mạch tốt. Người bệnh có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

Khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn về chất lượng, chi phí, có thể hưởng chế độ BHYT… nhưng cũng nên cân nhắc một số vấn đề khác:

Ngoài ra khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh về tim mạch các bạn còn có thể đến các địa chỉ sau nhé!

Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Viện bao gồm 3 khoa: Khoa Nội Tim mạch; Khoa Phẫu thuật tim mạch; Khoa Chẩn đoán và can thiệp tim mạch.

Trong những năm qua, Bệnh viện 108 đã từng bước cải thiện dịch vụ, tối ưu quá trình đi khám để người bệnh không mất thời gian chờ đợi. Đến nay, Bệnh viện 108 đã trở thành một trong số ít bệnh viện tuyến trung ương có dịch vụ tốt hàng đầu cả nước.

Địa chỉ

Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước.

Bệnh viện Tim Hà Nội rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại. Bệnh viện được đánh giá cao ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, nếu bạn muốn đi khám ở một nơi uy tín, nhiều bác sĩ giỏi nhưng muốn có dịch vụ tốt thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ

Với những thông tin về bệnh viện tim mạch Trung Ương mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 21/01 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: