Chi phí khám tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng 2020

Bệnh viện 600 giường ở đâu? 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Khuê Mỹ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3957 777 Website: https://phusannhidanang.org.vn/ Bảng giá bệnh viện 600 giường Đà Nẵng 2019 Rất nhiều bạn thắc mắc chi phí khám thai ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng có đắt không? Sau đây là những chia sẻ về thông tin giá khám thai ở bệnh viện phụ sản Đà...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện 600 giường ở đâu?

Bảng giá bệnh viện 600 giường Đà Nẵng 2019

Rất nhiều bạn thắc mắc chi phí khám thai ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng có đắt không? Sau đây là những chia sẻ về thông tin giá khám thai ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng.

benh vien 600 giuong 0

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Nếu khám trái tuyến thì sản phụ mua phiếu khám giống như ở các bệnh viện tư. Còn trong trường hợp sản phụ đến sinh thì bác sỹ sẽ cho nhập viện luôn thì sẽ được bảo hiểm chi trả cho 48%, còn 52% còn lại thì bệnh viện sẽ thu của sản phụ. Đối với những trường hợp sản phụ cấp cứu sẽ được bảo hiểm thanh toán cho 80% và sản phụ chỉ phải bỏ ra 20%.

Một điều cần lưu ý đó là khi đến khám thai ở bệnh viện 600 giường Đà Nẵng thì các thai phụ nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, bảo hiểm Y tế (nếu có) để nhanh chóng làm thủ tục nhập viện và được hưởng đầy đủ các quyền lợi.

Kinh nghiệm khám thai tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Lấy và xếp số thật nhanh

Tất cả bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đều phải xếp hàng lấy số thự tự và đợi gọi đến lượt khám bệnh. Vì vậy, muốn được khám trước thì bạn hãy đến thật sớm và nhanh chóng lấy số thự tự của mình nhé.

Nên đi làm xét nghiệm trước

Trước khi đi khám các mẹ nên dự tính sẵn là mình sẽ khám và siêu âm hoặc là làm các xét nghiệm máu và nước tiểu để căn thời gian cho hợp lý và không phải đợi chờ lâu. Vì khi xét nghiệm phải đợi lấy kết quả lâu hơn siêu âm, vậy nên sau khi lấy số thứ tự, các mẹ nên nhanh chóng mang giấy đăng ký siêu âm đến phòng siêu âm để đăng ký lượt khám trước và sau đó thì đi làm các xét nghiệm trước nhé. Như vậy, sau khi làm các xét nghiệm và siêu âm xong, bạn đã có thể lấy kết quả xét nghiệm mà không phải đợi chờ lâu. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian rồi đúng không nào?

Chuẩn bị đồ sinh cho mẹ và bé

Trước khi vào phòng sinh các mẹ sẽ được yêu cầu chuẩn bị 1 bộ quần áo của mẹ, 1 bộ của bé bao gồm: áo, tã, khăn giấy, mũ, găng tay, chân…1 lốc sữa và 1 chai nước. Tất cả những vật dụng cần thiết này các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ từ trước ở nhà, nếu không, bệnh viện có siêu thị mini phục vụ 24/24 bán tất cả các đồ dùng cần thiết nên rất tiện lợi mẹ nhé.

từ khóa

Ngày 10/01 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: