Bất ngờ món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn ít người nghĩ tới

Bạn có biết, khoai mỡ (hay còn gọi là khoai ngọt) là một loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài nấu canh ra, khoai mỡ còn có thể biến tấu thành một món ăn độc và lạ mà ít người nghĩ đến. Đó là món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn cực ngon và hấp dẫn. Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe đến món này. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ ồ lên sung sướng khi được...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có biết, khoai mỡ (hay còn gọi là khoai ngọt) là một loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài nấu canh ra, khoai mỡ còn có thể biến tấu thành một món ăn độc và lạ mà ít người nghĩ đến. Đó là món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn cực ngon và hấp dẫn. Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe đến món này. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ ồ lên sung sướng khi được thưởng thức một miếng khoai mỡ trộn với tôm chiên đấy. Giống như lần đầu tiên tôi được chị mình chiên cho ăn và nhớ mãi đến bây giờ. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của gia đình bạn đấy. Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách làm món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn này nhé!

khoai mỡ trộn tôm chiên giòn

Cách làm món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn

Nguyên liệu

Lượng nguyên liệu dưới đây dùng để làm một phần cho 4 người ăn

Sơ chế nguyên liệu

Tiến hành thực hiện

Thành phẩm

Món khoai mỡ trộn tôm chiên giòn ngon hơn khi ăn với dưa leo, xà lách, rau thơm và chấm với nước mắm tỏi ớt. Khoai mỡ bên ngoài giòn, bên trong mềm cộng với vị ngọt của thịt tôm làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì sự độc và lạ của món ăn mới này đấy. Lần đầu tiên tôi làm món này cho bà xã ăn, cô ấy đã tấm tắc khen ngon và muốn học tôi cách làm đấy. Hi vọng các bạn cũng sẽ thành công với món ăn này!

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: