Bánh mochi nhân đậu đỏ ngon mềm dễ làm vô cùng

Một ngày mới với biết bao điều mới mẽ trong cuộc sống. Vậy tại sao chúng ta không làm mới sổ tay nội trợ bằng một món ăn mới. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em mới toanh vừa ngon, vừa hấp dẫn. Đó là món bánh mochi nhân đậu đỏ vô cùng bỗ dưỡng và bắt mắt. Với một công thức vô cùng đơn giản và dễ làm, chắc hẵn nó sẽ không làm khó các...

Có thể bạn quan tâm:

Một ngày mới với biết bao điều mới mẽ trong cuộc sống. Vậy tại sao chúng ta không làm mới sổ tay nội trợ bằng một món ăn mới. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em mới toanh vừa ngon, vừa hấp dẫn. Đó là món bánh mochi nhân đậu đỏ vô cùng bỗ dưỡng và bắt mắt. Với một công thức vô cùng đơn giản và dễ làm, chắc hẵn nó sẽ không làm khó các chị em đâu ạ. Như chúng ta biết, đậu đỏ là một trong những loại đậu bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Khi cho đậu đỏ vào món bánh mochi thì nó vừa đỡ ngán mà lại ngon, bổ, rẻ nữa đấy. Cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ dưới đây các chị em cùng tham khảo nhé!

bánh mochi nhân đậu đỏ

Cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ

Nguyên liệu

Nguyên liệu để làm món bánh mochi nhân đậu đỏ như sau:

– Phần vỏ:

– Phần nhân:

Hướng dẫn cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ

– Làm nhân bánh:

– Làm vỏ bánh:

Thành phẩm

Bánh mochi nhân đậu đỏ quả là dễ làm phải không các bạn. Với món bánh này có thể dùng để làm món tráng miệng vào buổi sáng hay món ăn nhẹ vào buổi chiều. Các mẹ cũng có thể làm bánh mochi cho các bé mang theo đến trường. Bánh mochi có sự kết hợp giữa nhân đậu đỏ bùi bùi bổ dưỡng và vỏ bánh trắng mềm sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Nếu thấy cách làm bánh mochi này hữu ích, hãy chia sẽ cho bạn bè mình nha các chị em!

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: