Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 Các cách chọn hợp lý

Yasuo là một vị tướng có khả năng lướt quá các mục tiêu rất nhanh gọn, đem tới một lối chơi hoa mỹ và mạnh mẽ, được nhiều cao thủ lựa chọn. Đặc biệt vị tướng này còn được yêu thích bởi rất nhiều người chơi ở bậc thấp và trung do khả năng cơ động ảo diệu cùng sức mạnh to lớn có thể gánh toàn bộ team hay hủy diệt team bạn. Tuy nhiên, để sử...

Có thể bạn quan tâm:

Yasuo là một vị tướng có khả năng lướt quá các mục tiêu rất nhanh gọn, đem tới một lối chơi hoa mỹ và mạnh mẽ, được nhiều cao thủ lựa chọn. Đặc biệt vị tướng này còn được yêu thích bởi rất nhiều người chơi ở bậc thấp và trung do khả năng cơ động ảo diệu cùng sức mạnh to lớn có thể gánh toàn bộ team hay hủy diệt team bạn. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả vị tướng này lại không đơn giản.

Vậy chúng ta thử nghiên cứu bảng bổ trợ Yasuo – vị tướng hot nhất Liên mình huyền thoại xem sao.

Yasuo có thể chọn lựa điểm then chốt khá linh động.

Bảng bổ trợ Yasuo Cách 1

Bảng bổ trợ 12 – 18 – 0

Với bảng bổ trợ này, ở cột cuồng bạo, ta chọn Ma thuật  giúp tăng sát thương từ kĩ năng của Yasuo, Nuốt chửng  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường, Hấp huyết  để có được chỉ số hút máu. Thợ săn tiền thưởng  là một phép bổ trợ khá tốt cho một vị trí đường đơn carry.

Ở bảng Khéo léo, ta chọn điểm  Lãng khách hoặc tàn bạo  đều được, điểm này không quá quan trọng. Thích khách  và Tàn nhẫn  giúp tăng một lượng sát thương cho Yasuo khi đi đường. Bạn có thể chọn lựa giữa Trò chơi nguy hiểm  để có 5% hồi phục máu khi hạ gục mục tiêu hoặc Đạo tặc  để có thêm một lượng vàng. Chuẩn xác  giúp Yasuo có khả năng xuyên giáp, Ý chỉ thần sấm  tăng sát thương dồn vào mục tiêu của Yasuo.

Với thay đổi của bảng bổ trợ mùa yasuo 7, Yasuo có thể chọn lựa một điểm then chốt khác mà vẫn có được hiệu quả cao.

Bảng bổ trợ Yasuo Cách 2

Với cách này, ta sử dụng bảng 18 – 12 – 0. Thay thế hai điểm cuối bảng khéo léo bằng hai điểm ở bảng Cuồng bạo. Đập liên hồi  đem tới khả năng xuyên giáp thẳng, nhiều hơn Chuẩn xác. Với điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  , Yasuo là một vị tướng có tốc độ tấn công cao, khả năng tích số của Nhiệt huyết sẽ rất nhanh. Hơn nữa nhờ khả năng chí mạng dễ dàng đạt con số 100%, Nhiệt huyết chiến đấu có khả năng đem lại một lượng sát thương cực kì lớn, là một lựa chọn mới nổi lên sau khi Nhiệt huyết chiến đấu được thay đổi.

Cuồng huyết chiến tướng  cũng không phải một lựa chọn tồi. Là một vị tướng cơ động, Yasuo có khả năng tích điểm cuồng huyết khá nhanh. Với lượng hồi phục và tốc độ di chuyển đem lại, anh sẽ trở thành một còn bài cực kì khó chịu khi đi đường.

Ta cũng có thể bỏ điểm ở bảng Khéo léo để tăng vào bảng Kiên định như sau:

Với bảng 18 – 0 – 12 Khả năng hồi phục cơ bản và độ cơ động được tăng thêm một chút, bù lại mất đi một lượng sát thương từ 2 điểm ở bảng Khéo léo.

Yasuo là một vị tướng khá linh hoạt trong việc chọn bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ. Hãy chơi vị tướng này, sau đó nghiên cứu một chút để có thể chọn lựa bảng bổ trợ Yasuo phù hợp với lối chơi của bản thân nhé.

Ngày 25/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: