Bảng bổ trợ Xinzhao mùa 7 Đi rừng

Xinzhao là một trong những vị tướng khá lâu đời của Liên mình huyền thọai. Tới nay hắn vẫn chưa có một chỉnh sửa nào trong bộ kĩ năng của mình. Với lượng sát thương lớn ở đầu trận đấu và lối chơi đơn giản của mình, Xinzhao khá được ưa chuộng bởi những người chơi có thứ hạng thấp. Điểm yếu của hắn là dễ bị thả diều, dễ bị khắc chế bởi...

Có thể bạn quan tâm:

Xinzhao là một trong những vị tướng khá lâu đời của Liên mình huyền thọai. Tới nay hắn vẫn chưa có một chỉnh sửa nào trong bộ kĩ năng của mình. Với lượng sát thương lớn ở đầu trận đấu và lối chơi đơn giản của mình, Xinzhao khá được ưa chuộng bởi những người chơi có thứ hạng thấp. Điểm yếu của hắn là dễ bị thả diều, dễ bị khắc chế bởi các kĩ năng không chế. Lượng sát thương của hắn cũng giảm về cuối trận. Hãy xem bảng bổ trợ của hắn nhé.

Bảng bổ trợ Xinzhao Đi rừng

Xinzhao sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Đầu tiên ở cột Cuồng bạo.

Ta chọn điểm Nộ  để lấy thêm 4% tốc độ tấn hắnng, giúp Xinzhao có thêm được nhiều đòn đánh hơn, khả năng kích hoạt kĩ năng Q và nội tại hồi máu nhanh hơn và duy trì sát thương lớn. Phủ đầu  giúp những pha gank của Xinzhao mạnh mẽ hơn với sát thương cộng thêm ở đòn đánh thường. Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho Xinzhao thêm 2% hút máu trên đòn đánh thường của hắn, giúp tăng khả năng hồi phục mạnh mẽ hơn.

Hăng máu  cho Xinzhao thêm 3% sát thương để tăng sát thương khi đi gank và duy trì sát thương trong giao tranh.

LÀ vị tướng gây sát thương từ các đòn đánh thường là chủ yếu, Đập liên hồi  sẽ cho Xinzhao 7% xuyên giáp, giúp đòn đánh thường của hắn gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm bổ trợ tốt nhất dành cho bảng bổ trợ Xinzhao đó chính là điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu . Với chiê thức tăng tốc độ tấn công, kĩ năng của hắn kết hợp với đòn đánh thường khá nhiều, khả năng tích điểm và duy trì điểm nhiệt huyết của Xinzhao là khá cao. Với lượng sức mạnh công kích điểm then chốt này mang lại, Xinzhao có khả năng gây nhiều sát thương với các đòn đánh thường của mình hơn. Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Lãng khách  để Xinzhao có thêm khả năng di chuyển, giúp khả năng gank của hắn tốt hơn.

Là một tướng đi rừng, Xinzhao rất cần bùa lợi rừng. Đam mê cổ ngữ  với 15% thời gian tồn tại của bùa lợi rừng là một yêu cầu tiên quyết dành cho các vị tướng đi rừng như Xinzhao.

Tàn nhẫn  cho Xinzhao 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm  giúp hắn hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng. Ta có thể sử dụng điểm then chốt Xung kích bão tố  cho Xinzhao. Điểm yếu của hắn là khả năng bám đuổi mục tiêu và dễ bị thả diều. Với lượng tốc độ cộng thêm từ Xung kích bão tố, Xinzhao có thể có thêm nhiều khả năng truy đuổi mục tiêu để gây thêm nhiều sát thương, hoặc là chạy trốn khi bị truy đuổi.

Bạn có thể chọn hai điểm then chốt này phù hợp với tình huống trận đấu.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: