Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng bá đạo.

Warwick là một vị tướng chuyên đi rừng mới được chỉnh sửa gần đây. Với lối chơi và bộ kĩ năng mới, Warwick vẫn giữ được đặc điểm là khả năng hồi phục mạnh. Con sói này có thể dọn dẹp rừng một cách nhanh chóng mà không mất máu. Ngoài ra vị tướng này có có khả năng săn đuổi các mục tiêu yếu máu, gây áp lực lớn cho họ khi đang ở gần. Với việc...

Có thể bạn quan tâm:

Warwick là một vị tướng chuyên đi rừng mới được chỉnh sửa gần đây. Với lối chơi và bộ kĩ năng mới, Warwick vẫn giữ được đặc điểm là khả năng hồi phục mạnh.

Con sói này có thể dọn dẹp rừng một cách nhanh chóng mà không mất máu. Ngoài ra vị tướng này có có khả năng săn đuổi các mục tiêu yếu máu, gây áp lực lớn cho họ khi đang ở gần. Với việc kĩ năng cuối chuyển thành định hướng và có thể cản lại, khả năng bắt lẽ một mục tiêu của hắn giảm, nhưng khả năng truy đuổi lại tăng.

Bảng bộ trợ warwick mới như thế nào nhé

Warwick sử dụng bảng 12 – 0 – 18.

 Ở cột cuồng bạo, ta chọn điểm Nộ  cho Warwick thêm 4% tốc độ tấn công, giúp hắn có thêm nhiều đón đánh thường hơn.

Với việc chọn Phủ đầu , Warwick có khả năng gây một lượng sát thương lớn bất ngờ lên tướng đối phương ở đón đánh thường đầu tiên khi đitieenk.

Hấp huyết  cùng với các trang bị hút máu khác giúp Warwick đi rừng dễ dàng hơn mà không tón máu, tăng khả năng hồi phục trong và ngoài giao tranh.

Hăng máu  cho Warwick thêm 3 % sát thương trong 2s giao tranh với tướng địch, tăng sát thương khi gank một đường nào đó của team bạn.

Ở bảng Kiện định, ta chọn Dẻo dai  để tăng khả năng hồi phục đầu game của Warwick. Thám hiểm  cho warwick thêm tóc độ di chuyển trong bụi và sống, giúp những cuộc gank của hắn thành công hơn.

Điểm thứ ba trong bảng bổ trợ warwick cột kiên định là điểm Giáp cổ ngữ . Với điểm bổ trợ này, Warwick có thêm một lượng hồi phục từ hút máu và tự hồi phục, giúp hẳn tồn tại lâu hơn trong giao tranh và tiết kiệm được máu khi đi rừng.

Điểm bổ trợ sáng suốt  không có tác dụng gì khác là giúp giảm các phép bổ trợ quan trọng của Warwick như trừng phạt, tăng tốc.

Vì là một vi tướng có khả năng băng vào mạnh mẽ, mở đầu giao tranh tốt, Warwick khả sợ các hiệu ứng. Điểm Nhanh nhẹn cho Warwick có một chút khả năng kháng hiệu ứng, tăng hiệu quả truy đuổi và bắt bớ mục tiêu.

Cuối cùng là điểm then chốt Dũng khí khổng lồ .  Với khả năng lao thẳng vào đội hình địch với khoảng cách xa, khả năng áp chế và hoảng sợ, Dũng khí không lồ là một điểm then chốt khá phù hợp với Warwick. Khi lao vào đội hình địch và khống chế một mục tiêu, hắn ta sẽ có thêm một lượng máu ảo lớn dựa vào phần tram máu tối đa của bản thân và tăng theo số lượng tướng địch. Với lượng máu ảo được tạo ra này, khả năng sống sót trong giao tranh của Warwick được tăng đáng kể. Kết hợp với khả năng hồi phục mạnh mẽ và khống chế mục tiêu sau khoảng thời gian không quá dài. Chắc chắn đây là điểm then chốt phù hợp nhất với bảng bổ trợ warwick.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: