Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 – Nhiệt huyết chiến đấu hay cuồng huyết chiến tướng?

Vayne là một vị tướng xạ thủ có độ cơ động cao bậc nhất Liên mình huyền thoai. Khi vị tướng này nằm trong tay các cao thủ, để bắt được cô nàng là một điều cực kì khó khan. Hơn nữa với khả năng gây sát thương thẳng vào máu, Vayne là một khắc tinh của tướng chống chịu, cũng như một điểm sáng cực lớn có thể gánh cả một đội hình vào thời điểm...

Có thể bạn quan tâm:

Vayne là một vị tướng xạ thủ có độ cơ động cao bậc nhất Liên mình huyền thoai. Khi vị tướng này nằm trong tay các cao thủ, để bắt được cô nàng là một điều cực kì khó khan. Hơn nữa với khả năng gây sát thương thẳng vào máu, Vayne là một khắc tinh của tướng chống chịu, cũng như một điểm sáng cực lớn có thể gánh cả một đội hình vào thời điểm cuối trận đấu.

Tuy nhiên Vayne lúc ban đầu khá yếu ớt. Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 phù hợp sẽ giúp cô phần nào đó sức mạnh trong lúc đầu

Cách tăng bảng bổ trợ Vayne

Bảng bổ trợ gần như bắt buộc cho xạ thủ nói chung và Vayne nói riêng là bảng 18 – 12 – 0

Vayne là một vị tướng cực kì cần tốc độ tấn công để tích điểm kĩ năng W, do đó ta chọn Nộ  để có thêm tốc độ tấn công lúc đầu trận. Nuốt chửng  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Hấp huyết  đem lại 2% hút máu cho xạ thủ, có tác dụng trong cả trận đấu. Là một vị tướng ở vị trí Ad Carry, Thợ săn tiền thưởng là điểm bổ trợ tốt nhất dành cho Vayne. Đập liên hồi  gia tăng xuyên giáp để tăng sát thương của cô lên tướng.

Việc chọn điểm then chốt của cô có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình, Với hai điểm then chốt là Cuồng huyết chiến tướng  và Nhiệt huyết chiến đấu , độ hữu dụng của chúng phụ thuộc vào tình huống là như nhau. Với Cuồng huyết chiên tướng, lượng hồi phục đem lại khi đi đường giúp Vayne tăng khả năng trụ đường, khi cô là một vị xạ thủ với tầm đánh không quá xa, khả năng bị cấu rỉa cao, thì khả năng hồi phục từ điểm then chốt này là sự cứu cánh tuyệt vời. Lượng tốc độ cộng thêm của Cuồng huyết chiến tướng đem lại giúp Vayne có thêm độ cơ động, thứ vốn làm nên thương hiệu của cô. Điểm then chốt Cuồng huyết thực sự rất phù hợp cho bảng bổ trợ Vayne mùa 7.

Nhưng điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu cũng là một lựa chọn không tồi. Với một lượng tốc độ đánh cao, cùng độ cơ động lớn, Vayne dễ dàng tích được điểm Nhiệt huyết chiến đấu một cách nhanh chóng và duy trì tác dụng của nó lâu dài. Hiện tại có hai lối lên đồ phổ biến dành cho Vayne là lối lên đồ tốc độ đánh là lên đồ chí mạng. Với cách lên tốc độ đánh, việc tích điểm kĩ năng W giúp cô gây hàng tấn sát thương lên tướng nhiều máu, nhưng lại thiếu hụt lượng sát thương khi gây lên các vị tướng ít máu. Lượng sức mạnh công kích cộng thêm của Nhiệt huyết chiến đầu là rất hữu dụng. Còn với lối lên đồ chí mạng, lượng sức mạnh công kích từ điểm then chốt kết hợp với khả năng chí mạng là con số khá lớn.

Bảng bộ trợ Vayne mùa 7 có thể phát huy tối đa khả năng nếu bạn chọn đúng điểm then chốt phù hợp. Trên đây tôi đã phân tích cặn kẽ tác dụng của hai điểm then chốt phù hợp nhất với Vayne. Hãy chọn một cách thông minh và chính xác, chiến thắng sẽ nằm trong tay của bạn.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: