Bảng bổ trợ Teemo mùa 7 – Quái vật nhỏ

Teemo là vị tướng bé nhỏ trong Liên minh huyền thoại với tạo hình và lồng tiếng rất đáng yêu. Tuy nhiên vị tướng này lại là vị tướng bị ghét nhất Liên minh huyền thoại. Nguyên nhân của sự ghét bỏ này là do bộ kĩ năng cực kì khó chịu của cậu ta. Kĩ năng bẫy độc Noxus  chính là kĩ năng khiến Teemo bị ghét như vậy. Với những cái bẫy vô hình được rải...

Có thể bạn quan tâm:

Teemo là vị tướng bé nhỏ trong Liên minh huyền thoại với tạo hình và lồng tiếng rất đáng yêu. Tuy nhiên vị tướng này lại là vị tướng bị ghét nhất Liên minh huyền thoại. Nguyên nhân của sự ghét bỏ này là do bộ kĩ năng cực kì khó chịu của cậu ta.

Kĩ năng bẫy độc Noxus  chính là kĩ năng khiến Teemo bị ghét như vậy. Với những cái bẫy vô hình được rải khắp bản đồ, cậu tạo nên sự ức chế vô cùng lên những kẻ dẫm phải, nhưng không chỉ là ức chế, mà đó còn là hàng tấn sát thương từ chúng.  Nhưng bảng bổ trợ Teemo thì không nhất thiết phải hỗ trợ cho kĩ năng này.

Bảng bổ trợ Teemo với Lửa tử thần

Trong bảng này, ta sử dụng cách cộng điểm 18 – 12 – 0.

Ở điểm đầu tiên, ta sử dụng Ma thuật  để gia tăng lượng sát thương từ các kĩ năng của Teemo. Hấp huyết  là một kĩ năng cần thiết trong việc trụ đường lâu hơn của vị tướng này khi cho khả năng hồi máu mỗi 30s.

Tài năng thiên bẩm  cho Teemo một lượng sát thương vật lý để những đòn bắn tay thêm sát thương, đông thời cho một lượng sức mạnh phép thuật vào các kĩ năng của cậu.

Chọn thợ săn tiền thưởng  để nhận thêm tối đa 5% lượng sát thương cộng thêm khi tham gia hạ gục các tướng khác nhau.

Vì là tướng gây sát thương phép thuật là chủ yếu, Tia sáng xuyên thấu  cho Teemo một lượng xuyên kháng phép giúp tối đa hóa hượng sat thương.

Điểm then chốt chúng ta chọn ở bảng bổ trợ Teemo là Lửa tử thần . Với khả năng gây sát thương theo thời gian của kĩ năng bẫy độc, những cái bẫy đó sẽ gây thêm lượng sát thương nhờ tác dụng của lửa tử thần.

Ở cột Khéo léo, Tàn bạo  sẽ giúp Teemo trong việc ăn lính dễ dang hơn. Thích khách  cho cậu thêm 2% sát thương khi đối đầu trực diện với một vị tướng khác, nó cũng khá hữu hiệu với những cái bẫy trên đường.

Tàn nhẫn  cho Teemo thêm 5% sát thương lên những mục tiêu bị yếu máu, đặc biệt là những kẻ xấu số ít máu chạy về nhà thì đạp phải bẫy.

Trò chơi nguy hiểm  cho Teemo một lượng hồi phục khi tham gia hạ gục tướng, giúp cậu sống sót lâu hơn trong giao tranh, gây nhiều sự khó chịu hơn.

Teemo ở vị trí đường giữa

Lửa tử thần chỉ có tác dụng mạnh với Bẫy đọc Noxus. Còn tương tác với các kĩ năng khác khá yếu. Ta có thể thay đổi điểm then chốt để gia tăng thên sát thương của Teemo trong thời gian ngắn.

Với bảng bổ trợ 12 – 18 – 0, ta thay đổi 2 điểm cuối bằng Thông tuệ , Teemo có thêm 5% giảm hồi chiêu, giúp cậu có khả năng xài chiêu thức liên tục và đặt được nhiều bẫy hơn.

Điểm then chốt Ý chỉ thần sấm  cũng có thể tương tác với Bẫy độc Noxus, và cả các kĩ năng khác khá tốt. Điểm then chốt giúp cậu gây được một lượng lớn sát thương trong thời gian ngắn để nhanh chóng hạ gục mục tiêu. Với bảng bổ trợ Teemo này, cậu có thể trở thành một pháp sư dồn sát thương.

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: