Bảng bổ trợ Singed mùa 7 cực kì khó chịu

| Tin mới | Tag:

Singed là một vị tướng khá hay trong Liên minh huyền thoại. Hắn có lối chơi vô cùng khó chịu, độc nhất vô nhị. Đồng thời hắn sở hữu một khả năng dọn dẹp quái vật và đẩy đường mạnh, cùng khả năng mở giao tranh và hút sát thương tốt. Nếu bạn chẳng may đối đầu với một Singed ở bên kia, bạn sẽ luôn bị đặt vào trạng thái ức chế do lối chơi khó chịu của hắn. Đuổi theo Singed chính là một thảm họa. Nếu bạn chơi Singed thì sao?  Hãy xem sử dụng bảng bổ trợ Singed như thế nào?

Bảng bổ trợ Singed cực khó chịu

Singed sử dụng bảng 18 – 0 – 12

Ở cột cuồng bạo, ta chọn điểm Ma thuật  là điều tất nhiên, đem tới cho hắn 2% sát thương từ kĩ năng, thứ khiến hắn cực kì khó chịu. Tiếp theo là Nuốt chửng  cho Singed khả năng hồi phục mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường của hắn trong giai đoạn đầu. Hấp huyết  cho Singed 2% hút máu phép, tăng khả năng hồi phục của hắn, khiến hắn trụ được lâu hơn khi đi đường cũng như giao tranh.

Thợ săn tiền thưởng  gia tăng sát thương vốn có của Singed lên tối đa 5% với mỗi tướng khác nhau hắn tham gia hạ gục.

Vì sát thương của Singed hầu hết là sát thương phép, nên Tia sáng xuyên thấu  sẽ cho Singed có thêm xuyên kháng phép, giúp tối đa hóa lượng sát thương và độ khó chịu hắn gây ra.

Bảng bổ trợ Singed sử dụng điểm then chốt Lửa tử thần . Chính điểm then chốt này khiến Singed trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Với kĩ năng Phun khói độc , Singed có khả năng tái kích hoạt lửa tử thần một cách liên tục trên nhiều mục tiêu khác nhau trong thời gian dài. Lượng sát thương hắn nhận được từ Lửa tử thần là cực kì lớn. Khả năng trao đổi chiêu thức, đẩy đường, quẩy rối đội hình địch và gây sự khó chịu lên đối phương tăng lên khá đáng kể khi hắn sử dụng điểm then chốt này.

Với đặc thù là một vị tướng chống chịu hút sát thương từ tướng địch, Bảng bổ trợ Singed sử dụng điểm ở cột Kiên định để tăng khả năng chống chịu của hắn.

Bất khuất  cho Singed thêm một lượng giáp và kháng phép, tăng khả năng chống chịu của hắn ta.Dẻo dai  giúp hắn không bị mất quá nhiều máu trong việc đẩy đường cũng như trụ đường. Với Thuốc hóa điên  và khả năng hồi phục vốn có của mình, giáp cổ ngữ  sẽ gia tăng thêm khả năng hồi phục của Singed, giúp hắn tồn tại lâu hơn. Bền bỉ  cũng góp phần tăng khả năng sống sót của Singed và giúp hắn trụ lại lâu hơn. Càng sống lâu hơn thì độ khó chịu cũng như sát thương gây ra của hắn càng lớn hơn.

Trên đây là bảng bổ trợ Singed giúp cho độ khó chịu của hắn tăng cao. Bạn có thể chơi hắn ở chế độ thường, nhưng đừng dại mang vào xếp hạng nếu chưa thuần thục nhé

Bình luận
0

Bình luận