Bảng bổ trợ Ryze mùa 7 bậc thách đấu

Ryze mà một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên mình huyền thoại. Ngoài ra vị pháp sư này còn có một kỉ lục là được chỉnh sửa nhiều nhất từ khi xuất hiện tới nay, và dù chỉnh sửa nhiều lần thì hắn luôn được ưa chuộng vì sức mạnh của bản thân. Ryze còn là thương hiệu của một vị vua nền liên minh huyền thoại thế giới hiện nay – Faker. Trong tay...

Có thể bạn quan tâm:

Ryze mà một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên mình huyền thoại. Ngoài ra vị pháp sư này còn có một kỉ lục là được chỉnh sửa nhiều nhất từ khi xuất hiện tới nay, và dù chỉnh sửa nhiều lần thì hắn luôn được ưa chuộng vì sức mạnh của bản thân. Ryze còn là thương hiệu của một vị vua nền liên minh huyền thoại thế giới hiện nay – Faker. Trong tay Game thủ chuyên nghiệp này, Ryze thể hiện được độ đáng sợ của minh. Hãy thử xem Faker và các vị cao thủ khác sử dụng bảng bổ trợ như thế nào nhé.

Bảng bổ trợ Ryze mùa 7

Ta sẽ sử dụng bảng bổ trợ Ryze là 12 – 18 – 0 .

Ở cột cuồng bạo, tất nhiên ta sẽ sử dụng Ma thuật  để có thêm 2% sát thương từ kĩ năng của Ryze.

Ryze là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và mạnh vào cuối trận đấu, vì thế giai đoạn đi đường khá quan trọng. Tăng điểm vào nuốt chửng  để có thêm khả năng hồi phục khi đi đường của Ryze, giúp hắn trụ đường lâu hơn. Tài năng thiên bẩm  cho Ryze một lượng sức mạnh phép thuật và sát thương vật lý dể dễ dàng hơn trong việc ăn lính. Thợ săn tiền thưởng  đem lại cho hắn tối đa là 5% sát thương cộng thêm, là một điểm khá tốt với vị tướng đường giữa này.

Ở cột Khéo léo, điểm đầu tiên ta chọn là Tàn bạo . Với 5 sát thương lên quái với mỗi kĩ năng hay đòn đánh đơn mục tiêu, khả năng giết lính của Ryze sẽ tăng lên đáng kể, giai đoạn đi đường cũng sẽ dễ đàng hơn cho hắn.

Điểm bổ trợ thiền định  của  bảng bổ trợ Ryze cho hắn một lượng năng lượng hồi phục theo số năng lượng đã mất của Ryze. Hắn ta là một vị tướng mạnh lên nhờ chỉ số năng lượng, với đặc thù là xả chiêu nhiều và sử dụng năng lượng rất nhiều, điểm bổ trợ này đảm bảo hắn có một lượng năng lượng đầy đủ để sử dụng liên tục, không sợ bị thiếu hụt năng lượng dành cho chiêu thức.

Trò chơi nguy hiểm  đem lại cho Ryze một lượng máu và năng lượng sau khi tiêu diệt và hỗ trợ tiêu diệt tướng. Việc hắn sống sót càng lâu trong giao tranh, sát thương hắn gây ra là càng lớn.

Thông tuệ  cho Ryze 5% khả năng hồi chiêu, giúp hẳn khá nhiều trong việc sử dụng kĩ năng liên tục hơn.

Với đặc điểm là một vị tướng thiếu cơ động, bảng bổ trợ Ryze sử dụng Xung kích bão tố  là một lựa chọn tuyệt với cho vị tướng này. Với chuỗi combo của mình cùng nội tại, Ryze dễ dàng trong việc gây ra 30% sát thương lên tướng địch, khi đó hắn sẽ có thêm 40% tốc độ di chuyển. Với một lượng tốc độ lớn, Ryze sẽ trở nên cơ động hơn mà bám đuổi mục tiêu khá dễ dàng. Vì vậy hắn có khả năng duy trì được lượng sát thương và tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu.

Trên đây là Bảng bổ trợ Ryze các cao thủ đều sử dụng, hãy tăng điểm và cảm nhận độ hiệu quả của nó nhé.

Ngày 10/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: