Bảng bổ trợ Poppy mùa 7 bất tử đường trên

Poppy là một vị tướng chịu đòn đường trên mạnh mẽ. Cô nàng này sở hữu khả năng chống chịu tuyệt vời được gia tăng khi yếu máu, không chỉ vậy còn gây ra được nhiều sát thương ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Poppy còn có một bộ kĩ năng với nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng càn lướt rất mạnh mẽ. Đây là một vị tướng công thủ...

Có thể bạn quan tâm:

Poppy là một vị tướng chịu đòn đường trên mạnh mẽ. Cô nàng này sở hữu khả năng chống chịu tuyệt vời được gia tăng khi yếu máu, không chỉ vậy còn gây ra được nhiều sát thương ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Poppy còn có một bộ kĩ năng với nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng càn lướt rất mạnh mẽ. Đây là một vị tướng công thủ toàn diện. Điểm yếu duy nhất của cô nàng này là khả năng đẩy lẻ kém, có thể khắc phục phận nào bằng các trang bị

Cách tăng bảng bổ trợ dành cho poppy

Poppy là một tướng chịu đòn, vì vậy ta sử dụng bảng bổ trợ cho Poppy là 0 – 18 – 12

Là một vị tướng có nhiều kĩ năng khống chế, Poppy khá mạnh trong việc đảo đường đi gank. Lãng khách  tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh vừa giúp poppy trở lại đường nhanh, vừa giúp cô đảo đường đi ganh hiệu quả.

Thích khách  cho cô thêm 2% sát thương gia tăng với những cuộc đối đầu một – một tại đường trên.

Tàn nhẫn  cho Poppy thêm 5% sát thương đối với các mục tiêu yếu máu. Bản thân Poppy là vị tướng chịu đòn nhiều máu, đặc biệt gia tăng khả năng chống chịu khi ít máu, Trò chơi nguy hiểm  gia tăng đáng kể khả năng sống sót của Poppy trong giao tranh.

Ở cột Kiên định của bảng bổ trợ Poppy, với đặc điểm có nội tại tăng giáp và kháng phép, cộng thêm việc cô lên hầu như là đồ chống chịu, bất khuất  đem lại lượng giáp và kháng phép đáng kể, gia tăng độ chống chịu của cô nàng. Dẻo dai  giúp Poppy giảm sát thương từ tướng địch cũng như lính, giúp cô trụ đường lâu hơn.

Giáp cổ ngữ  tăng khả năng hồi phục từ mọi nguồn của cô, khiến Poppy hồi phục tốt hơn với các trang bị. Sáng suốt  là một phép bổ trợ khá tốt với Poppy. Việc sử dụng các phép bổ trợ kịp thời và chuẩn xác, Poppy có thể giúp đồng đội lật ngược hoàn toàn thế trận hiện tại.

LÀ một tướng có khả năng càn lướt mạnh và không có kĩ năng chạy chốn, nhanh nhẹn  giảm đi các hiệu ứng khống chế giúp Poppy có thể càn lướt mạnh hơn hoặc chạy trốn tốt hơn.

Quyền năng bất diệt  là một điểm then chốt vừa công vừa thủ khá tốt dành cho bảng bổ trợ Poppy. Với điểm bổ trợ này, cô vừa có khả năng hồi phục máu, vừa có khả năng gây thêm sát thương dựa vào số lượng máu của bản thân. Với việc trụ lại lâu trong giao tranh, Quyền năng bất diệt có khả năng hỗ trợ rất lớn trong việc gây sát thương và hồi phục của cô.

Ngoài ra ta cũng có thể sử dụng điểm then chốt Dũng khí khổng lồ  để lấy một lượng máu ảo khi băng vào đội hình đối phương, gia tăng khả năng chống chịu của cô.

Ngày 10/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: