Bảng bổ trợ Pantheon mùa 7 mọi vị trí

Vị tướng Pantheon là một vị tướng đấu sĩ có lối chơi như một vị pháp sư. Với khả năng gây sát thương lớn và kĩ năng khống chế trực tiếp, khả năng băng trụ mạnh, hắn ta gần như áp đảo với những vị tướng ít máu. Tuy nhiên lượng sát thương về cuối trận của hắn ta là rất khiêm tốn nếu lên chống chịu hoặc chống chịu kém nếu lên sát thương. Hãy...

Có thể bạn quan tâm:

Vị tướng Pantheon là một vị tướng đấu sĩ có lối chơi như một vị pháp sư. Với khả năng gây sát thương lớn và kĩ năng khống chế trực tiếp, khả năng băng trụ mạnh, hắn ta gần như áp đảo với những vị tướng ít máu. Tuy nhiên lượng sát thương về cuối trận của hắn ta là rất khiêm tốn nếu lên chống chịu hoặc chống chịu kém nếu lên sát thương. Hãy xem bảng bổ trợ Pantheon mùa 7 như thế nào nhé.

Cách tăng điểm bảng bổ trợ Pantheon

Với đặc điểm là một vị tướng cần tối đa hóa sát thương, Pantheon phải chọn bảng bổ trợ tăng sát thương.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Bảng bổ trợ 12 – 18 – 0 gần như là lựa chọn duy nhất của Pantheon. Điểm đầu tiên của bảng Cuồng bạo là Ma thuật , nó cho hắn ta 2% sát thương từ các kĩ năng của hắn. Kế đến là Nuốt chửng  giúp tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn Phủ đầu  để có một lượng sát thương khi đánh lên tướng lần đầu, điểm bổ trợ này có thể sử dụng để dồn sát thương trong một thời gian ngắn. Sử dụng Hấp huyết  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Điểm thứ 4 bạn có thể cân nhắc chọn Hăng máu  để có lượng sát thương cộng thêm từ đầu trận hoặc Thợ săn tiền thưởng  để có nhiều sát thương hơn về giữa trận, khi đã có điểm hạ gục.

Ở cột Khéo léo, ta chọn Tàn bạo  để có thêm khả năng ăn lính khi đi đường. Bạn có thể chọn Lãng khách  để tăng khả năng đảo đường và gank của Pantheon. Vì là một vị tướng phải lao vào giao tranh và sử dụng năng lượng rất nhiều, ta chọn điểm Trò chơi nguy hiểm  để có thêm một lượng hồi phục dựa trên máu và năng lượng đã mất giúp hắn có khả năng trụ lại giao tranh lâu hơn. Điểm thứ hai của bảng Khéo ở bảng bổ trợ Pantheon ta lấy điểm Thích khách  để tăng thêm khả năng đối đầu một một tại đường.

Tàn nhẫn  cho Pantheon thêm 5% sát thương đối với các vị tướng yếu máu. Điểm này kết hợp rất tốt với nội tại kĩ năng của hắn ta. Vì thế chọn điểm này là bắt buộc

Điểm bổ trợ gần cuối Chuẩn xác  đem lại một lượng sát lực nhỏ cho Pantheon. Bạn có thể thay thế bằng Thông tuệ  nếu muốn khả năng hồi chiêu.

Điểm then chốt Ý chỉ thần sấm  là điểm bổ trợ khá quan trọng với Pantheon nếu bạn muốn có lượng sát thương ổn vào đầu trận đấu. Với điểm then chốt này, bạn có thể biến mình thành một sát thủ với lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn.

Pantheon là một vị tướng thiên về việc đàn áp và gây sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì thế bảng bổ trợ của hắn phải tối đa sát thương hắn có. Nếu giai đoạn mạnh nhất qua đi, hắn sẽ khá phế ở giai đoạn sau.

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: