Bảng bổ trợ Ngộ Không (Wukong) mùa 7 đường trên

Chắc hẳn ai cũng biết bộ phim Tây du kí nổi tiếng và chú khỉ Tôn Ngộ Không. Wukong chính là tên quốc tế của chú khỉ này. Và vị tướng Ngộ Không của Liên minh huyền thoại được xây dựng từ nhân vật Tôn Ngộ Không này. Là một vị đấu sĩ đường trên mạnh mẽ với bộ chiêu thức có sát thương khá mạnh đầu trận và chống lại được các vị tướng có...

Có thể bạn quan tâm:

Chắc hẳn ai cũng biết bộ phim Tây du kí nổi tiếng và chú khỉ Tôn Ngộ Không. Wukong chính là tên quốc tế của chú khỉ này. Và vị tướng Ngộ Không của Liên minh huyền thoại được xây dựng từ nhân vật Tôn Ngộ Không này.

Là một vị đấu sĩ đường trên mạnh mẽ với bộ chiêu thức có sát thương khá mạnh đầu trận và chống lại được các vị tướng có lượng giáp cao. Wukong có kĩ năng mở giao tranh, khống chế toàn đội hình địch, tuy nhiên lại khá phụ thuộc và kĩ năng ấy, và yếu về cuối trận

Wukong là một đấu sĩ đường top, nên có thể chọn theo 2 hướng bảng bổ trợ Wukong là sát thương và chống chịu.

Bảng bổ trợ Wukong lên sát thương

Khi Wukong muốn hướng tới việc gây nhiều sát thương hơn, ta có thể chọn bảng 18 – 0 – 12 .

Ở bảng cuồng bạo, ta tăng các điểm như sau:

Ma thuật  tăng cho wukong 2% sát thương vào tất cả các kĩ năng.

Vì là một tướng khỏe ở gia đoạn đầu và yếu hơn vào giai đoạn cuối nên Wukong cần có khả năng đè đường tốt. Nuốt chửng  cho hắn ta một lượng hồi máu mỗi 30s giúp hắn có thể trụ đường lâu hơn.

Wukong đánh thường cũng khá nhiều nên ta chọn Hấp huyết  để hắn ta có thêm khả năng hồi phục khi ăn lính cũng như trao đổi chiêu thức.

Thợ săn tiền thưởng  là một lựa chọn để tối đa hóa sát thương của Wukong khi nó tăng 5% sát thương với mỗi tướng khác nhau tham gia hạ gục.

Vì là tướng gây sát thương vật lý, Đập liên hồi  là lựa chọn duy nhất với 7% xuyên giáp giúp cái đòn đánh thường và chiêu thức của hắn gây nhiều sát thương hơn.

Wukong sở hữu kĩ năng Cân đẩu vân  tăng tốc độ tận công và Thiết bảng ngàn cân  tái tạo đòn đánh, nên ở bảng bổ trợ wukong ta chọn điểm then chốt là nhiệt huyết chiến đấu . Khả năng tích điểm của chú khỉ này khá nhanh, lượng sát thương lớn sẽ được tân dụng tối đa với các kĩ năng hắn sở hữu.

Để tăng thêm một chút chống chịu khi lao vào đội hình đối phương, bảng bổ trợ Wukong nên chọn vào kiên định để có thêm chút chống chịu.

Bất khuất  cho hắn thêm 5% giáp và kháng phép cộng thêm. Dẻo dai  chặn sát thương từ lính giúp hắn có thể trụ đường tốt hơn. Seo chiến tranh  để gia tăng máu và sát suốt  để giảm thời gian hồi của các phép bổ trợ.

Bảng bổ trợ Wukong theo thiên hướng chống chịu

Với cách tăng bảng bổ trợ như trên và thay đổi 2 điểm then chốt của cột Kiên định, ta có bảng bổ trợ Wukong mới như sau:

Với điểm then chốt Quyền năng bất diệt , mỗi 4s Wukong có khả năng gây thêm 3% sát thương theo máu và hồi lại 1,5% máu tối đa. Việc tồn tại lâu trong giao tranh sẽ khiến hắn trở nên nguy hiểm hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng điểm then chốt khác. Hạy chọn bảng bổ trợ phù hợp với lối đánh của mình nhé.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: